Hé lộ những tựa game đầu tiên dành riêng cho Apple Watch

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2015 01:39 PM

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 tựa game đầu tiên đặt chân lên nền tảng Apple Watch đầy mới mẻ này

Như các bạn đã biết, vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) mới của họ mang tên Apple Watch. Khỏi phải nói, gần như tất cả các fan Táo trên toàn thế giới đã phải phát sốt với thiết bị đeo thông minh mới đến từ cái tên đình đám.

Gần như ngay lập tức, giới làm game cũng đã có những bước đi nhằm bắt kịp xu thế mới này của Apple. Thay vì bắt người sử dụng các thiết bị phải lôi chiếc điện thoại của mình ra để thưởng thức game, giờ đây với Apple Watch, họ có thể chơi game một cách cực kỳ tiện lợi. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 tựa game đầu tiên đặt chân lên nền tảng Apple Watch đầy mới mẻ này:

Blastball Duo

BlastBall DUO - 3 watches

Về cơ bản, Blastball Duo có cách chơi giống hệt như tựa game giải đố Blastball MAX, tuy nhiên nhà sản xuất đã "rút gọn" tựa game để nó hoạt động hiệu quả và vừa vặn hơn trên những chiếc đồng hồ của Apple. Trong tựa game đối kháng trực tiếp theo phong cách 1 vs 1 này, game thủ sẽ phải sử dụng óc quan sát và kỹ năng chiến thuật để cùng lúc tạo ra những dãy bóng đồng màu và dồn đối thủ vào thế bí.

Elementary Minute

Không quá khó khăn và hại não như Blastball Duo, Elementary Minute là tập hợp những câu đố vui đòi hỏi người chơi phải thật nhanh nhạy và chính xác trong từng câu trả lời. Game thủ sẽ chỉ cần "quét" ngón tay theo hướng câu trả lời mình lựa chọn cho từng câu hỏi. Dự kiến Elementary Minute sẽ ra mắt vào ngày 24/04, tức là 2 tuần sau khi Apple Watch chính thức ra mắt.

Hatchi

hatchiapplewatch

Những fan cuồng của chú gà ảo Tamagotchi năm xưa chắc chắn sẽ "phát cuồng" với Hatchi phiên bản Apple Watch. Từng rất thành công với phiên bản iOS, Hatchi hứa hẹn sẽ còn cuốn hút hơn khi đặt chân lên chiếc đồng hồ thông minh của Táo Khuyết khi đưa người chơi trở lại "tuổi thơ dữ dội" khi ngày ngày chăm bẵm chú gà xinh xắn của mình.

Letterpad

Là một tựa game đố chữ với phong cách khá tương đồng với Textropolis, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là tạo ra càng nhiều từ có nghĩa càng tốt dựa vào một tập hợp 9 chữ cái đã được game cho sẵn. Một điều đáng tiếc là cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt của Letterpad.

>> Apple "nới tay", game trên iOS sẽ có đồ họa tuyệt đẹp