Hậu duệ Candy Crush Saga chính thức ra mắt với bối cảnh nông trại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/01/2014 12:00 PM

 
  thích
Candy Crush Saga giờ đây đã trở thành 1 phần tất yếu của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đó là sự thật mà không ai có thể phủ nhận.

Hậu duệ Candy Crush Saga chính thức ra mắt với bối cảnh nông trại 1

Mới đây nhà sản xuất King đã tiếp tục ra thị trường tựa game mới nhất của họ, đây có thể được coi là con át chủ bài kế nhiệm đàn anh trong tương lai gần, Farm Heroes Saga. Trò chơi này vừa mới có mặt trên 2 nền tảng là iOS và Android, còn Windows Phone thì sẽ phải tạm thời chờ thêm 1 thời gian nữa.

Cũng như anh trai mình, Farm Heroes Saga là tựa game Puzzle được King xây dựng dựa trên tiêu chí “dễ chơi” nhưng “khó giỏi” và quan trọng nhất là vô cùng thú vị. Bạn sẽ tham gia vào lực lượng Farm Heroes, cùng ngăn cản Rancid và Raccoon khỏi việc phá hoại vùng đất ấy. Nhiệm vụ đơn giản và cách làm cũng đơn giản không kém, bạn chỉ cần đổi chỗ những hạt giống sao cho tạo thành đường thẳng gồm ít nhất là 3 hạt cùng loại.

Hậu duệ Candy Crush Saga chính thức ra mắt với bối cảnh nông trại 2

Farm Heroes Saga hoàn toàn miễn phí trên iOSAndroid nhưng như đa số những tựa game free khác, nếu bạn muốn mua những bản upgrade thì sẽ phải bỏ ra 1 số tiền nho nhỏ. Nhưng dù sao đây cũng là tựa game giải trí vô cùng đáng chơi và có thể mai kia, Farm Heroes Saga sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất của game thủ.