Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/01/2014 03:25 PM

Thủy Hử 3D
10/05/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Ít có cộng đồng game Smartphone nào lại nhộn nhịp và sôi động như Thủy Hử 3D.

Là game 3D đầu tiên trên Smartphone  tại Việt Nam, Thủy Hử 3D ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bên cạnh lối chơi chiến thuật nhập vai hấp dẫn, tựa game về các hảo hán Lương Sơn còn tạo được điểm nhấn ở đồ họa bắt mắt, công nghệ Unity 3D tiên tiến. Bước chân vào Thủy Hử 3D, game thủ sẽ tái hiện lại toàn bộ tác phẩm nổi tiếng của Thi Nại Am thông qua các phụ bản chính. Từ hào kiệt cho tới những tên cướp lịch sử, tất cả đều sẽ xuất hiện đầy đủ trong Thủy Hử 3D.

Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D 1

Bên cạnh “cơ sở vật chất” vững chắc, điều mà Thủy Hử 3D khiến làng game Việt phải ngưỡng mộ lại là cộng đồng sôi động. Điểm chung của người chơi đều là đam mê các anh hùng hảo hán ở Lương Sơn. Chính bởi vậy, lòng nghĩa hiệp, hào kiệt luôn được các dân chơi Smartphone đề cao. 

Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D 2

Nhân vật Hàn Sở - bang chủ Thập Diện, server Quan Thắng chia sẻ trong một buổi offline: “Mình luôn muốn gặp mặt anh em trong bang. Khi game không giao dịch được thì mình không thể trực tiếp chia sẻ đồ cho anh em. Vì vậy, bang mình có một luật lệ là anh em mạnh nhường anh em yếu trước. Nếu được rương bang chiến thì sẽ ưu tiên anh em ở dưới trước, hôm nay bạn nhận, hôm sau bạn nhận. Mọi người cứ chia nhau theo vòng tròn như vậy. Anh em sẽ cảm thấy công bằng hơn chứ không phải mạnh ai người đó lấy. Bang Thập Diện của mình phân tán ở nhiều nơi, bắc, trung, nam hay thậm chí cả là cả nước ngoài. Do vậy, mọi người rất quý trọng những buổi gặp mặt trực tiếp. Lần đầu tiên mình gặp mặt các bạn thấy rất là khác so với trong game. Anh em  quý mến và cởi mở nói chuyện trước đây, giờ gặp mặt trực tiếp thì còn thẳng thắn hơn rất nhiều. Quan trọng hơn là mọi người có thể giao lưu được nhiều hơn.”

Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D 3

Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D 4

Không chỉ hào kiệt, game thủ Thủy Hử 3D còn “văn võ song toàn”. Nhân dịp năm mới, nhiều gamer còn hứng thú mà “xuất khẩu thành thơ” như nhân vật Noname của server Thiên Cơ cao hứng:
Anh hùng hào kiệt hãy nhanh tay
Chơi game giải trí không tốn sức
Chỉ ở soha Thuỷ Hử Hay

Chỉ qua vài dòng thơ ngắn ngủi nhưng game thủ Thủy Hử 3D đã chuyển tải gần như toàn bộ cái hay của game.

Tứ hải giai huynh đệ
Lương Sơn chí tụ về
Thế thiên mưu sự lớn
Dựng cờ định giang sơn

Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D 5

Ít có cộng đồng game Smartphone nào lại nhộn nhịp và sôi động như Thủy Hử 3D. Đây cũng là lý do mà các anh hùng Lương Sơn không ngừng nóng và liên tục mở rộng đối tượng người chơi. Để đáp ứng lượng người chơi đông đảo đó, Thủy Hử 3D quyết định mở thêm server mới mang tên Lã Phương.

Hào kiệt đời thường tụ nghĩa trong Thủy Hử 3D 6

Thông tin chi tiết tại: thuyhu3d.sohagame.vn