Hãng EA đem Star Wars: Galaxy of Heroes "so gân" Hearthstone

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2015 03:35 PM

Mới đây, tại sự kiện E3 2015, hãng game hàng đầu thế giới là EA đã hé lộ sản phẩm chất lượng của mình trên di động là Star Wars: Galaxy of Heroes.

Hãng EA là một nhà phát triển game hàng đầu thế giới hiện nay với vô số những sản phẩm bom tấn trên PC nay đã tích cực tham gia thêm cả mảng game di động. Mới đây, trong buổi họp báo tại sự kiện E3 2015, EA đã tiếp tục hé lộ những dự án game chất lượng tới cộng đồng thế giới. Nổi bật trong số đó phải kể đến là Star Wars: Galaxy of Heroes.

Trailer Game

Đây là một game thẻ bài nhập vai lấy cảm hứng từ vũ trụ Star War như những người tiền nhiệm đã kế thừa và phát huy thành công trước đó. Trong mối quan hệt đối tác mật thiết với Lucasfilm, Star Wars: Galaxy of Heroes hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các nhân vật, anh hùng, mọi chủng tộc trên khắp vũ trụ đã góp mặt trong suốt 6 tập phim của Star War chuyển tải vào tựa game mới này. Nhiệm vụ của người chơi là chỉ cần thu thập và nâng cấp những thẻ bài để xây dựng một đội hình mạnh nhất đủ sức đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào.

Star Wars Galaxy of Heroes

Rõ ràng, Star Wars Galaxy of Heroes được EA tạo ra để phần nào đó cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường "béo bở" mà Hearthstone của Blizzard nắm giữ. Điều tương tự cũng đang được The Elder Scrolls của hãng Bathesda mới công bố trước thềm sự kiện E3 2015 mới đây. Tuy nhiên, để lật đổ được "đàn anh" Hearthstone thì cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Thế nhưng, may mắn thay, thương hiệu nổi tiếng của Star Wars chắc chắn cho phép game mobile này đứng cùng "vạch xuất phát" với Hearthstone để không bị bỏ quá xa trên con đường chinh phục trái tim người dùng.

Thế giới Star Wars luôn là mảnh đất màu mỡ cho bất kỳ nhà làm game nào.

Thế giới Star Wars luôn là mảnh đất màu mỡ cho bất kỳ nhà làm game nào khai thác.

Hiện tại, ngày phát hành của Star Wars: Galaxy of Heroes vẫn chưa được hé lộ nhưng dự kiến game sẽ đến với cả 2 nền tảng iOS và Android vào cuối năm nay. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm tin tức và thông tin về sản phẩm này của EA trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Youtube.

 

5 game online trên di động đáng chơi nhất hiện tại