Hai tuyệt phẩm của MC Corp đồng loạt ra server mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/08/2013 09:30 AM

 
  thích
Tào Tháo Truyện
16/11/2012 NCB: MCCorp NPH:
Sau tháng 7, với nhiều sự kiện lớn của làng gMO Việt, game thủ sẽ lại tiếp tục đón nhận tin vui tới từ 2 sản phẩm có gameplay hấp dẫn của MC Corp. Theo tin chính thức, server mới mang tên Đại Kiều của Tào Tháo Truyện(3T) và Hỏa Đao của Túy Giang Hồ sẽ được ra mắt cùng lúc vào ngày 8/8 này. 

Tào Tháo Truyện khai mở server Đại Kiều 

Cuộc hội ngộ của “Nhị Kiều” Giang Đông trở nên thật đặc biệt với sự xuất hiện của 3 số 8- Đại Kiều là server thứ 8 ra mắt vào 8/8, cột mốc đáng nhớ đối với game chiến thuật đa nền số 1 tại Việt Nam.

Hai tuyệt phẩm của MC Corp đồng loạt ra server mới 1

Nói đến Tào Tháo Truyện là nhắc tới một gMO hội tụ đủ những yếu tố chiến thuật đỉnh cao. Đầu tiên, game có một hệ thống binh chủng gồm bộ, cung, ky, chiến xa tồn tại khả năng tương xung tương khắc lẫn nhau tạo nên sự độc đáo và đa dạng trong lối chơi. Kết hợp với cốt truyện Tam Quốc thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi cùng những vị danh tướng có ”một không hai” trên mỗi server. 

Hơn nữa, nhờ hệ thống công thành mà trò chơi có một nét rất riêng đủ để sánh vai với những webgame chiến thuật hàng đầu trên PC hiện nay. Chính vì vậy, việc server Đại Kiều khai mở chắc chắn sẽ được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng game thủ yêu mến Tào Tháo Truyện. Đây chính là game chiến thuật đa nền được yêu thích nhất khi vừa mới đây 3T cũng đã ra mắt bộ cài ios chính thức trên Appstore cũng như cho các máy iOS đã jailbreak.


Hỏa Đao thiêu cháy Túy Giang Hồ

Hai tuyệt phẩm của MC Corp đồng loạt ra server mới 2

Nếu bạn muốn chơi một gMO võ hiệp có những tính năng độc đáo cùng nhiều hoạt động ingame hấp dẫn thì Túy Giang Hồ chính là lựa chọn sáng suốt. Vùng đất mới Hỏa Đao sẽ là nơi người chơi cả cũ và mới khẳng định và tìm vị trí của mình trong chốn võ lâm với nhiều thị phi ân oán. Những màn PK gay cấn cùng chức năng báo thù độc đáo mới được update ở phiên bản “ Cửu Âm Chân Kinh” sẽ càng làm cho sever mới có sự ganh đua khốc liệt đáng mong đợi. 

Máu nhuộm túy tửu quyền chính là một trong những tính năng mới nhất của tựa game được ví như “kho tàng võ học” này. Tham gia cộng đồng Túy Giang Hồ và cùng đắm mình trong những chiêu thức, tuyệt học đã đi vào huyền thoại.

Chi tiết Hỏa Đao có tại: http://tgh.mobay.vn/index.php?option=com_download

Tất nhiên, kèm theo việc ra mắt sever mới với 2 siêu phẩm gMO trên, NPH MC Corp sẽ dành rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho tân thủ với hàng ngàn giftcode cùng các sự kiện đua top không thể bỏ qua.