Gunbound sẽ được người Việt hồi sinh trên di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2015 06:00 PM

Gunbound xây dựng giống phiên bản trên PC tới 90%. Không chỉ vậy, sản phẩm này do một Studio tại Việt Nam phát triển.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì trong thời gian tới game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản Gunbound trên Windowsphone. Được biết, phiên bản này được xây dựng giống phiên bản trên PC tới 90%. Không chỉ vậy, sản phẩm này do một Studio tại Việt Nam phát triển.

 

Thông qua đoạn clip gameplay được chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng các loại xe quen thuộc cũng sẽ xuất hiện như Aduka, Trico, Armor... Cũng giống với lối chơi của phiên bản PC, bạn sẽ chiến đấu cũng với những người chơi khác thông qua hình thức 1vs1, 2vs2 hay 3vs3. Theo đó, các yếu tố lốc, ánh nắng hay gió cũng đều xuất hiện để người chơi tính toán cho từng phát bắn của mình.

Về giao diện hiển thị, vì đây là phiên bản chơi trên các thiết bị di động nên sẽ có phím ảo hiển thị thay cho thao tác bắn hoặc chỉnh góc, di chuyển. Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy ý phóng to thu nhỏ màn hình để nhìn bao quát hơn.

Hiện tại, nhóm phát triển vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về ngày ra mắt Gunbound trên di động. Game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ nhằm mang tới cho người chơi một phiên bản hoàn chỉnh mà không gặp những lỗi không đáng có.

Mọi thông tin mới nhất về Gunbound trên di động sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Sum Tracks - Game Việt rèn luyện tính nhanh