Grand Sphere - Game nhập vai mới từ cha đẻ series Bravely Default

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2015 05:27 PM

Và mới đây, Silicon Studio - cha đẻ của series Bravely Default nổi tiếng khi còn kết hợp cùng hãng Square Enix đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ tựa game nhập vai mới toanh của mình với tên gọi Grand Sphere.

Nếu như ai đã từng thử qua series Bravely Default thì hẳn sẽ không thể nào quên sự tinh hoa được đúc kết từ thể loại game nhập vai theo lượt kiểu Nhật Bản này, đây là một sự dung hợp tuyệt vời giữa những giá trị truyền thống và những cải tiến hiện đại. Dù bạn là fan của game nhập vai hay không, thì đây cũng là một tựa game hết sức đáng để sở hữu và trải nghiệm.

Trailer Game

Và mới đây, Silicon Studio - cha đẻ của series Bravely Default nổi tiếng khi còn kết hợp cùng hãng Square Enix đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ tựa game nhập vai mới toanh của mình với tên gọi Grand Sphere. Đây được xem là một bước đột phá hoàn toàn và chấp nhận rủi ro của Silicon Studio khi họ sẽ đảm nhận hầu hết các khâu từ thiết kế, dựng kịch bản, tạo dựng lối chơi và thậm chí là cả tạo hình của nhân vật nữa.

Cha đẻ của sê-ri Bravely Default ra mắt mobile game mới 1

Grand Sphere chủ yếu sử dụng và "đặt nặng" yếu tố cốt truyện để dẫn dắt người chơi, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình tại thế giới Astrum, nơi đây quy tụ sự có mặt của yêu tinh, con người và nhiều chủng loại khác đang sinh sống. Mỗi sinh vật sống tại xứ Astrum đều sở hữu cho mình một loại năng lượng gọi là "sphere", và khi kết hợp một số lượng lớn các "sphere" thì sẽ tạo ra một sức mạnh siêu nhiên mang tên "Grand Sphere".

Grand Sphere screenshot

Trong Grand Sphere, người chơi sẽ được tự do thu thập và dẫn dắt một đội quân gồm 5 nhân vật chính cùng nhiều "phụ tá" khác để trợ giúp trong suốt quá trình phiêu lưu tại Astrum. Cơ chế combat trong game mobile này khá đơn giả, người chơi chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của các nhân vật để tạo ra những chuỗi kỹ năng tấn công, phòng thủ và khéo léo sử dụng những "Grand Sphere" khi hội tụ đầy điều kiện.

Dự kiên, Grand Sphere sẽ được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào mùa hè này. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn trong những bài viết sau, hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Phiên bản mobile của Flyff All Stars đã được mua về Việt Nam