Grand Chase M - Game đang cực hot với game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2015 05:26 PM

Grand Chase M là game online di động rất hot hiện nay mới ra mắt hồi cuối tháng 4 và thu hút được đông đảo game thủ Việt.

Gần đây, rất đông đảo game thủ Việt Nam đang bị thu hút bởi một game online di động là Grand Chase M. Đây vốn là một tựa game đến từ Hàn Quốc mới ra mắt phiên bản tiếng Anh hồi cuối tháng 4. Hiện tại các gamer sử dụng Android hoặc dùng giả lập đã có thể tham gia ngay, tham khảo thêm tại trang Store.

Theo nhận xét của game thủ thì Grand Chase M là một sản phẩm có đồ họa đẹp và chơi cũng rất hay, không thể bỏ qua: "Nhân vật được dựng theo style anime 3D nên khá đẹp, lối chơi chuyển cảnh màn hình ngang hành động thú vị, hiệu ứng skill khá đẹp mắt".

 

Mặc dù vậy song do đồ họa đẹp nên Grand Chase M sẽ rất hao pin và nóng máy: "trò này hao pin và dễ nóng máy lắm đây, đồ họa full 3D cả đống và hiệu ứng cũng toàn nặng đô không". Tất nhiên đây không phải là rào cản quá lớn bởi chúng ta vẫn có thể chơi qua giả lập: "Game chơi bằng giả lập được nên khỏi lo nóng máy".

Được biết Grand Chase M có phong cách khá khó và game thủ cần phải đầu tư chất xám khá nhiều trong việc xắp xếp đội hình: "Game chơi khá hay, khó từ mấy map đầu tiên, đi map cần ít nhất 1 con tank thật khoẻ và 1 healer, muốn đi map nhàn hơn nữa thì chơi hẳn 2 healer".

Hiện tại nhiều game thủ Việt Nam chơi Grand Chase M đang chia sẻ tên nick để add nhau cùng phiêu lưu trong thế giới ảo. Phần khó nhất trong game chính là mở ra các loại card có số sao cao với nhiều loại skill khủng, đây cũng chính là thứ để "khoe khoang" trên diễn đàn.

>> Những mánh khóe lừa đảo game thủ Việt nên cẩn trọng