Godlike - Game thuần Việt mới của Emobi hé lộ loạt ảnh đầu tiên

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2015 11:28 AM

 
  thích
Godlike
15/06/2015 NCB: Emobi Games NPH:

Godlike sẽ là một game online 3D có đồ họa bắt mắt, bắt nguồn từ cuộc chiến của 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối đi tìm các mảnh ghép của Mad Moon.

Như GameK từng đưa tin cách đây không lâu, Emobi Games đang thai nghén tựa game mobile tiếp theo trong quý 2 năm 2015.Được biết, đây là dự án cho thị trường quốc tế được hãng dồn trọng tâm phát triển. Và theo trao đổi mới nhất với đại diện Emobi Games, tên gọi dự kiến của sản phẩm game mới này là Godlike.

Game mới của Emobi Games mang tên Godlike

Godlike sẽ là một game online 3D có đồ họa bắt mắt, bắt nguồn từ cuộc chiến của 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối đi tìm các mảnh ghép của Mad Moon. Trò chơi hướng đến việc mang lại những cảm xúc về thời kỳ đỉnh cao của Dota Việt Nam khi đang khuấy đảo đấu trường quốc tế đồng thời cũng mang lại những trải nghiệm chưa từng có trong Dota trước đó mà luồng gió mới Godlike thêm vào.

Được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Unity 5 – một hệ sinh thái đa nền tảng tiên tiến là lựa chọn hàng đầu của các nhà phát triển game, Godlike sẽ là game di động 3D “Made in Việt Nam” đầu tiên về đề tài Dota.

Concept nhân vật trong Godlike

Trao đổi với bà Nguyễn Thùy Liên, đại diện truyền thông Emobi Games, thì dự án mới này đã được khởi động từ cuối năm 2014 với sự tham gia của rất nhiều nhân sự chủ chốt, có nhiều kinh nghiệm sản xuất game.

Đồng thời với truyền thống trau chuốt vẻ đẹp và chất lượng đồ họa sản phẩm, công nghệ Unity 5 tiên tiến mới được giới thiệu trong thời gian qua tại Việt Nam cũng được Emobi Games hứa hẹn sẽ mang vào trò chơi. Hãng tỏ ra rất tự tin vào chất lượng và sự thành công của sản phẩm nếu được một NPH nào đó tung ra thị trường.

Những thông tin tiếp theo về game di động Dota đầu tiên của người Việt này sẽ được chúng tôi tiếp tục truyền tải thêm trong thời gian tới, độc giả hãy chú ý theo dõi.

Một số hình ảnh art-work khác của game mới được hé lộ:

 

>> Sắp có game 3D thuần Việt mới mang thương hiệu Emobi Games