Go Go Ghost - Khi ma cũng phải chạy nước rút

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2014 05:00 PM

Go Go Ghost là game mobile endless runner màn hình ngang khá gây nghiện.

Từ những hang động ma quái cho đến cánh rừng u tối và còn nhiều nơi kinh khủng hơn thế nữa, bạn sẽ bước vào từng thử thách đầy khó khăn và hãy cố gắng vượt qua chúng trong tựa game mobile mới mang tên Go Go Ghost.

Cốt lõi của trò chơi chính là việc bạn phải nhảy, và nhảy liên tục. Chú ma nhỏ sẽ tự động chạy về phía trước, bạn điều chỉnh cậu ta nhảy hoặc nhảy hai lần liền để thu thập những vật dụng cần thiết, đạp lên đầu những con quái vật hoặc tránh những cái hố lớn, những hàng rào hoặc bị các con boss tấn công.

Go Go Ghost không phải là kiểu game chạy với chế độ endless mod, mà bạn sẽ phải vượt qua từng level. Khi hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt chủ yếu xoay quanh bộ sưu tầm vàng hay đá quý, và những trận chiến với quái vật, bạn sẽ qua bàn và tiếp tục mở khóa những vùng mới trên bản đồ.

Go Go Ghost - Khi ma cũng phải chạy nước rút

Chú ma của bạn sẽ không đơn độc trên suốt cuộc hành trình. Hơn thế, cậu ta sẽ có những trợ thủ. Khởi đầu với một chú Rơi ma cà rồng, sau đó bạn có thể từ từ mở khóa từng sinh vật mới trong suốt cuộc hành trình. Những sinh vật này không chỉ đồng hàng bên cạnh mà còn có  những sự hữu ích vô cùng to lớn.

Go Go Ghost - Khi ma cũng phải chạy nước rút

Mỗi sinh vật ấy đều có một khả năng sẽ được kích hoạt mỗi khi bạn cho chúng ăn một viên đá quý trùng màu với chúng. Các Frostwing xanh sẽ cho bạn thêm đồng xu chomper, các King Tiki – Ahi đỏ sẽ cho bạn một bộ giáp vô hình, các Phù Thủy xanh có khả năng làm nhân đôi số lượng đồng xu bạn đăng có. Những khả năng của sinh vật bé nhỏ ấy chỉ tồn tại khoảng vài giây nhưng chúng sẽ tăng điểm sổ, đồng xu và khả năng chiến đấu của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Go Go Ghost - Khi ma cũng phải chạy nước rút

Những thú cưỡi không được đa dạng như các trợ thủ trong Go Go Ghost. Ban đầu chỉ có duy nhất 3 thú cưỡi và cho đến Lv.15 bạn mới có thể mua thêm thú cưỡi, tất nhiên là với cái giá cao hơn. Tùy vào từng loại, chúng có thể nhảy xa, nhảy nước ba, chạy ở tốc độ chậm hơn hoặc nhảy thẳng vào chướng ngại vật mà không lo bị thương.

Go Go Ghost - Khi ma cũng phải chạy nước rút

Ngoài ra, điểm chính của Go Go Ghost chính là mục Boost. Trước khi bắt đầu một level bạn có thể mua thêm vài vật dụng ở ngay lúc ban đầu. Bạn có thể sử dụng vòi rồng để bay về phía trước 500m trong khi đánh bật hết tất cả các chướng ngại vật và thu thập đồng xu cũng như đá quý. Mặc thêm áo giáp để đề phòng sự tấn công của những vật cản hoặc những Boss lớn. Nhưng một số vật phẩm chỉ sử dụng được ở tùy từng level nhất định.

Go Go Ghost - Khi ma cũng phải chạy nước rút

Go Go Ghost là một game khá vui có lẽ sẽ còn ở lại trong điện thoại của bạn một thời gian dài. Sử dụng nó để giết thời gian thì thật tuyệt vời. Hãy mau tải game về trải nghiệm bởi nó hiện đang miễn phí mà. 

Link download: iOS/Android

>> Furballs - Game mobile bắn súng cực vui nhộn