gMO Minh Kiếm chính thức ra mắt ngày 24/07, tặng Giftcode

Tù Và  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2014 10:50 AM

 
  thích
Minh Kiếm
24/07/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhân dịp Minh Kiếm chính thức ra mắt vào 10h 10' ngày mai (24/07/2014), NPH gửi tặng tới độc giả của GameK gói Giftcode giá trị.

 Từ nhỏ đến lớn, chắc mỗi game thủ đều đã từng ít nhất một lần xem và đọc qua một bộ truyện kiếm hiệp và cũng đã từng không ít lần tự mơ ước trở thành một nhân vật nổi tiếng, ngao du giang hồ như Dương Quá, Quách Tính, Lệnh Hồ Xung… Có người  thì ước mơ mình được vây quanh bởi mỹ nữ như Vy Tiểu Bảo, Lâm Vãn Vinh… Còn có người mơ ước trở thành Doãn Chí Bình… Âu cũng là một người có một ước mơ.

D:\Công Việc\Icom\gui bao\Hóa Thân vào thế giới của Kiếm Hiệp Minh Kiếm.docx\Hóa Thân vào thế giới của GMO Kiếm Hiệp Minh Kiếm\hinh\0-1.jpg

Quay trở về thế giới hiện đại, khi cuộc sống khiến nhiều người có những điều suy nghĩ, thì vào những lúc cảm thấy mệt mỏi, chắc mỗi người đều kiếm cho mình một tựa game để hóa thân mình vào thế giới đó. Người ham mê thể thao thì chọn những game về Sport, ham mê cộng đồng thì các game moba… Và những người ham mê game kiếm hiệp thì “Minh Kiếm” là một trong những chọn lựa không tồi cho game thủ.

D:\Công Việc\Icom\gui bao\Hóa Thân vào thế giới của Kiếm Hiệp Minh Kiếm.docx\Hóa Thân vào thế giới của GMO Kiếm Hiệp Minh Kiếm\hinh\1.jpg

Chưa nhắc đến gameplay, cốt truyện của “Minh Kiếm” không phải là đề tài đầu tiên về thể loại kiếm hiệp, nhưng nội dung thì hầu như chưa có sản phẩm nào khai thác, được tổng hợp từ những tác phẩm nổi tiếng nhất trong làng kiếm hiệp. Người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tiểu tốt giang hồ, trong quá trình vân du thiên hạ cùng gặp gỡ, kết bái cũng như bị cuốn theo những ân oán giang hồ và nữ nhi tình trường. Nếu các bạn dành một chút thời gian tìm hiểu cốt truyện thì không ít người sẵn sàng ngồi cày cấp để có thể theo dõi được bước chân nhân vật mình như thế nào.

D:\Công Việc\Icom\gui bao\Hóa Thân vào thế giới của Kiếm Hiệp Minh Kiếm.docx\Hóa Thân vào thế giới của GMO Kiếm Hiệp Minh Kiếm\hinh\2.jpg

Về game play, Minh Kiếm được thiết kế để người chơi trải nghiệm chân thật về thế giới kiếm hiệp, từ những công việc đơn giản như hoàn thành những hoạt động, mốc yêu cầu trong game, thách đấu với NPC để nhận được những bí kíp võ công từ sơ đẳng đến cao nhất. Đến những trận chiến đơn lẻ (1vs1), những trận chiến bang hội đông đảo hay tham dự những phụ bản mà chỉ có lập tổ đội mới có thể vượt qua. Các nhân vật có thể lựa chọn tự điều khiển nhân vật chiến đấu hoặc bật chế độ auto, ngồi chiêm ngưỡng những kỹ năng với hình ảnh đẹp mắt.

D:\Công Việc\Icom\gui bao\Hóa Thân vào thế giới của Kiếm Hiệp Minh Kiếm.docx\Hóa Thân vào thế giới của GMO Kiếm Hiệp Minh Kiếm\hinh\4,5.jpg

Ngoại trừ những tính năng trên, sức hấp dẫn được tăng lên nhờ ba lớp nhân vật trong “Minh Kiếm” Đao, Kiếm, Quyền. Mỗi nhân vật đều có điểm nhấn riêng biệt và có thể chuyển đổi qua lại với nhau giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn để vượt qua những thử thách được đặt ra. Ngoài ra trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, người chơi có thể bắt người chơi khác về làm nô lệ cho riêng mình hoặc cao hơn bang hội mạnh hơn có thể khiêu chiến nô dịch bang hội khác.

D:\Công Việc\Icom\gui bao\Hóa Thân vào thế giới của Kiếm Hiệp Minh Kiếm.docx\Hóa Thân vào thế giới của GMO Kiếm Hiệp Minh Kiếm\hinh\5.jpg

Chắc chắn rất khó để so sánh Minh Kiếm về mặt cốt truyện và game play với những gMO kiếm hiệp nổi tiếng khác. Nhưng với thế mạnh là sự dung hòa, kết hợp của hai yếu tố cốt truyện và game play có thể giúp người chơi cảm giác phiêu lưu khi được trải nghiệm ngay từ những phút đầu tiên khi đến với thế giới Minh Kiếm.

Nhân dịp Minh Kiếm chính thức ra mắt vào 10h 10' ngày mai (24/07/2014), NPH gửi tặng tới độc giả của GameK gói Giftcode giá trị.

Trang chủ: http://minhkiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/minhkiem.vn/

 

>> gMO nhập vai Minh Kiếm hé lộ chùm ảnh Việt hóa đầu tiên