gMO Mãnh Tướng bất ngờ bứt tốc trên Apps Store

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/01/2014 11:40 AM

 
  thích
Mãnh Tướng
06/01/2014 NCB: CMN NPH:
Mới đây, Mãnh Tướng - tựa game gMO thẻ bài bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Games free trên Apps Store sau khi vượt mặt những tên tuổi khá đình đám khác như: Au mobile, Vua Hải Tặc…

gMO Mãnh Tướng bất ngờ bứt tốc trên Apps Store 1

Ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 09/01/2014, được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm game mobile chất lượng và có thể mở ra một trào lưu gMO thẻ bài trong năm 2014, Mãnh Tướng đã nhanh chóng thu hút lượng game thủ tham gia trải nghiệm khá đông và nhận được nhiều nhận xét tốt. Tuy nhiên, việc Mãnh Tướng đột ngột vươn lên ở ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng Games Free trên Apps Store thật sự khiến nhiều người bất ngờ.

gMO Mãnh Tướng bất ngờ bứt tốc trên Apps Store 2

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì nguyên nhân có thể đến từ việc vào ngày 24/01/2014 vừa qua, Mãnh Tướng đã cho ra mắt máy chủ thứ 2 mang tên Lữ Bố và phát khá nhiều loại Gift Code có giá trị để hỗ trợ cho người chơi mới nên lượt tải game tăng đột biến. Bên cạnh đó, một loạt sự kiện hấp dẫn mừng tết Giáp Ngọ như: Chuyện tốt thành đôi, phường thị Big sale, khuyến mãi nạp thẻ… cũng có thể là một phần nguyên nhân của sự vươn lên đầy bất ngờ này.

gMO Mãnh Tướng bất ngờ bứt tốc trên Apps Store 3

Nếu bạn chưa biết thì Mãnh Tướng là gMO thuộc thể loại game thẻ bài. Khi mới trải nghiệm trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật chia ra 3 hướng kỹ năng khác nhau, đồng thời thu nhận thêm các chủ tướng và phó tướng để hỗ trợ mình chiến đấu trong game để vượt qua những của ải đa dạng. Với lối chơi mới lạ, đồ họa đơn giản sắc nét cùng hệ thống thẻ tướng đa dạng phong phú, cấu hình phổ biến thích hợp với hầu hết các loại máy Smart phone trên thị trường và tương thích với cả hai hệ điều hành Android và IOS hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng game thủ đông đảo phù hợp với mọi lứa tuổi.


Xem thêm:

mãnh tướng

gmo