gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/06/2014 02:02 PM

Như thông tin mà GameK đã đưa gần đây, Tây Du Giáng Ma (tên gốc: Kim Cô Bổng), là một gMO thẻ bài RPG đặc sắc đã gây được tiếng vang và gặt hái được thành công tại thị trường game nước ngoài. Với cách chơi hoàn toàn mới lạ và cốt truyện sáng tạo, Tây Du Giáng Ma giúp người chơi hòa mình cảm nhận thế giới thần tiên, yêu ma đậm chất Tây Du.

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 1
 gMO đặc sắc đậm chất Tây Du

Không giống một số game về đề tài Tây Du khác, Tây Du Giáng Ma diễn giải kiệt tác truyện Tây Du theo một phong cách hoàn toàn khác biệt. Trong game, người chơi sẽ được đóng vai làm anh hùng cứu Tam Giới, bắt đầu từ việc đi tìm kiếm dấu tích của Gậy Như Ý, triệu hoán các nhân vật kinh điển trong Tây Du, cùng nhau tham gia hành trình vén bức màn bí mật của câu chuyện đầy hấp dẫn.

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 2
Các nhân vật quen thuộc trong kiệt tác Tây Du

Điểm độc đáo của Tây Du Giáng Ma chính là sự “liều lĩnh” phá vỡ truyền thống của thể loại game thẻ bài thông thường, bằng việc kết hợp giữa game thẻ bài, chiến thuật  và RPG. Là gMO thẻ bài thế hệ mới, Tây Du Giáng Ma thừa kế cách chơi thu thập và nuôi dưỡng thẻ bài truyền thống, phối hợp cùng đồ họa đẹp mắt của game, lối đánh chiến thuật theo lượt,… đã xây dựng lên những cách chơi độc đáo và đầy thú vị, một nét riêng không thể nhầm lẫn với một game gMO đề tài Tây Du nào khác. Không chỉ có vậy, trong game còn có rất nhiều hoạt động độc đáo như Cầu Phúc Tam Tinh, Tu Luyện, Độ Kiếp, Thiên Mệnh Chiến, Thiên Duyên Triệu Hoán,… chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm cực kỳ chân thật.

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 3
Tu luyện nhân vật

Hiện tại, Tây Du Giáng Ma đã hoàn thành các bước Việt hóa và đang tiến hành test chạy thử, fix lỗi,… để sẵn sàng cho ngày Open Beta đang gần kề. Theo dự kiến, Tây Du Giáng Ma sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 6 tới đây. Cùng xem một số hình ảnh Việt hóa của game do NPH cung cấp.

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 4

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 5

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 6

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 7

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 8

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 9

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 10

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 11

Landing page: http://tdgm.mobi/