gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/02/2014 05:30 PM

Chân Tam Quốc Khoái Đả là một gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh màn hình ngang có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty u591.

Chân Tam Quốc Khoái Đả là một gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh màn hình ngang có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty u591. Trò chơi áp dụng phong cách đánh qua cửa ải cổ điển, cơ chế chiến đấu hành động mượt mà, kỹ năng liên chiêu hoa lệ cùng thao tác điều khiển đơn giản nhằm mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị cho game thủ.
 
Chân Tam Quốc Khoái Đả Gameplay

Ngoài nội dung cơ bản là đánh cửa luyện cấp ra, trò chơi còn đưa vào nhiều tính năng thú vị như cường hóa trang bị và vũ khí, hệ thống chiêu mộ võ tướng, thăng cấp kỹ năng, thức tỉnh võ hồn, kết giao hảo hữu, lập tổ đội để đánh ma vương, tham gia quân đoàn chiến toàn server để săn Boss, cùng rất nhiều hoạt động phong phú nữa.

 gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 1

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp là Long Tướng, Kiếm Vũ, Tiễn Thần và Quân Sư. Trong đó, Long Tướng là nhân vật có phạm vi tấn công tầm trung, đòn đánh rộng và bao quát, có phong cách chiến đấu mạnh mẽ; Kiếm Vũ chuyên về cận chiến với tốc độ nhanh, kỹ năng liên kích đã tay nhưng có lực sinh tồn thấp và đòi hỏi thao tác điều khiển tốt.

 gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 2

Tiễn Thần là sự kết hợp của khả năng cận chiến lẫn từ xa, có năng lực sát thương rất cao và biến hóa; Quân Sư có sở trường về pháp thuật từ xa và kỹ năng quần kích lợi lại.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Chân Tam Quốc Khoái Đả đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 3

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 4

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 5