Giữa đêm, Pokemon GO hé lộ thêm thông tin cực hot

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 03:25 AM

 
  thích
Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Để đáp lại tình cảm của đại đa số cộng đồng người hâm mộ, mới đây Niantic Labs đã hé lộ thêm những thông tin hết sức mới liên quan tới Pokemon GO.

Có thể nói, hẳn những người đang vui nhất và phấn khích nhất chắc chắn là cộng đồng game thủ Nhật Bản bởi họ sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm tựa game Pokemon GO. Chỉ còn ít ngày nữa, tháng 3 cũng chính thức khép lại và cũng là lúc game thủ sẽ được cảm nhận rõ nét hơn về lối chơi của bom tấn này.

Để đáp lại tình cảm của đại đa số cộng đồng người hâm mộ, mới đây Niantic Labs đã hé lộ thêm những thông tin hết sức mới liên quan tới Pokemon GO. Trước hết, chung ta cần phải nhớ rằng đây là một trò chơi tương tác với thực tế. Sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ định vị và thực tế ảo tăng cường đang hứa hẹn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Game thủ chơi game mobile giờ đây sẽ không còn mang tiếng là lối chơi tự kỷ, ngồi 1 chỗ với thiết bị di động nữa.

Niantic Labs khuyến khích game thủ khám phá thế giới bên ngoài và việc bạn đi tới càng nhiệm địa điểm, môi trường khác nhau sẽ tăng thêm cơ hội gặp gỡ những Pokemon lạ. Cụ thể hơn, Pokemon hoang dã chỉ xuất hiện trong môi trường tương ứng như hệ nước xuất hiện ở khu vực hồ, biển... hệ lá khu vực cỏ, cây xanh... Khi ở gần 1 Pokemon nào đó, thiết bị di động hoặc Pokemon GO Plus sẽ có tín hiệu thông báo. Ngoài ra, một điểm khá mới lạ là game thủ có thể nhận được các loại trứng, chăm sóc chu đáo chúng sẽ nở ra Pokemon.

Theo suy đoán của game thủ, trong Pokemon GO có rất nhiều loại Pokeball khác nhau và cần phải bỏ tiền mặt để mua chúng. Nhưng đây không phải là điều dễ dàng vì những Pokeball đặc biệt chỉ xuất hiện ở những nơi có tên là Pokeparadas. Đây được coi như các shop hàng được đặt những địa điểm quan trọng, dự kiến là các khu di tích nổi tiếng.

Giải đáp cho những thông tin mà chúng tôi từng đăng tải trong bài viết trước về level của các huấn luyện viên, hãng phát triển cũng hé lộ đây là một điểm quan trọng mà người chơi cần lưu ý. Cấp độ càng cao thì khả năng bắt những Pokemon mạnh sẽ dễ dàng hơn. Tất nhiên thì tỉ lệ thất bại vẫn có, yêu cầu bạn phải bắt nhiều lần.

Cùng với đó, Pokemon GO cũng sẽ quyết định chọn một số địa điểm nhất định là các phòng Gym như trong phim/truyện. Game thủ có thể mang Pokemon của mình tới thách đấu với người thủ lĩnh nơi đây và có thể chiếm lĩnh phòng Gym đó. Tuy nhiên thì bạn cần phải tìm ra chúng chứ không cứ muốn lựa chọn là được.

Để thích hợp với nhiều quốc gia thì hiện tại Niantic Labs đang tiến hành nghiên cứu tới việc nhiều lựa chọn ngôn ngữ. Chắc chắn rằng phiên bản chính thức khi ra mắt sẽ dễ dàng nhất với đại đa số game thủ trên toàn thế giới.