Geki Yaba Runner - Cuộc phiêu lưu thú vị của những thần lùn giữ cửa

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2016 11:15 PM

Điểm đặc biệt trong Geki Yaba Runner là người chơi có thể biến đổi những chú Gnome của mình thành các hình dạng khác nhau.

Mới đây, Qubic đã bắt tay với Chillingo - đơn vị trực thuộc công ty game EA, cha đẻ của các game mobile được game thủ Việt yêu thích như series Tiny Troopers, Max Steel, Iron Force,... để cho ra mắt tựa game mới mang tên Geki Yaba Runner.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Gnome chính là những vị thần lùn giữ cửa trong thần thoại. Họ đã trở thành chủ đề trong không ít các tựa game và được game thủ hết sức yêu mến. Và Geki Yaba Runner cũng kể về cuộc phiêu lưu của những chú Gnome hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tham gia vào Geki Yaba Runner, người chơi sẽ vào vai những chú Gnome tinh nghịch được vị vua của vương quốc giao phó cho nhiệm vụ giải cứu cô công chúa nhỏ bé. Là một game endless-run, người chơi trong Geki Yaba Runner chủ yếu sẽ phải nhảy để vượt qua các chướng ngại vật và thu thập những đôi tất.

Điểm đặc biệt trong Geki Yaba Runner là người chơi có thể biến đổi những chú Gnome của mình thành các hình dạng khác nhau. Theo đó, mỗi chú Gnome cũng mang trong mình những khả năng đặc biệt riêng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ.

Geki Yaba Runner sở hữu hơn 100 thử thách để người chơi thỏa thích thể hiện sự phản xạ nhanh nhạy của mình. Trong mỗi màn chơi, game thủ sẽ có một nhiệm vụ duy nhất là thu thập đủ số tất quy định để vượt qua. Với đồ họa đơn giản nhưng nhiều màu sắc và đẹp mắt, lối chơi đơn giản dễ làm quen, hứa hẹn Geki Yaba Runner sẽ đem lại nhiều niềm vui cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Download: Android - iOS