Gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp đang gây sốt cộng đồng Tập Kích

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2016 09:00 AM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Không chỉ nổi tiếng là một game thủ xinh đẹp trong cộng đồng Tập Kích nhưng "Tạ Bích" còn được biết tới với kỹ năng chơi cực pro khiến nhiều nam game thủ phải thán phục.

Chúng ta đều biết, việc lăn xả trên chiến trường súng ống, giữa mưa bom bão đạn là việc dành cho những đấng mày râu. Thế nhưng ít ai biết rằng trong tựa game mobile FPS Tập Kích lại có 1 nữ game thủ pro đã khiến cho hàng loạt chàng trai phải cúi đầu thán phục. Đặc biệt, sau clip ghi lại quá trình chơi của mình được đăng tải thì "Tạ Bích" đã đốn tim không biết bao nam game thủ.

https://youtu.be/gC8qpcp_S8g

"Bóng hồng" Tập Kích

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện, tìm hiểu rõ hơn về nữ game thủ này cũng như tình cảm mà cô đã dành cho Tập Kích.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian để chúng ta có cuộc trò chuyện này. Bạn có thể tự giới thiệu bản thân mình cho các bạn độc giả biết được không?

Vâng chào anh! Em rất vui được trò chuyện với anh. Em tên là Bích và hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Em sinh năm 94 và em đã tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non, hiện tại em cũng đã đi làm!

Là một game thủ Tập Kích - tựa game mobile bắn súng với lượng người chơi phần lớn là nam giới. Vậy nguyên nhân nào đã khiến cho một cô gái như bạn “bén duyên” với trò chơi này vậy?

Mọi người trong clan Tập kích cũng rất hay hỏi em là tại sao là con gái mà lại chơi game này thực ra thì em bén duyên với game đầu tiên là do tò mò, sau khi chơi thì cuốn hút bởi game này! Khi mà đăng nhập vào game em rất hay bị nói là trai giả gái. Như anh thấy trên kênh thời gian tên em luôn đc nhắc đến.

Khi chơi Tập Kích, bạn thích thú nhất với chế độ chơi nào và loại súng bạn hay dùng là gì?

Khi chơi Tập Kích em thích nhất chế độ chơi đối kháng và loại súng em hay dùng là P90.

Là một nữ game thủ hiếm hoi trong Tập Kích, bạn có hay bị các game thủ nam làm phiền không?

Không anh ạ. T sau khi chơi Tập Kích thì em cũng kiếm thêm được nhiều bạn bè hơn và em luôn thích điều đó.

Từ khi chơi Tập Kích đến nay, bạn có kỷ niệm gì đáng nhớ chưa?

Kỷ niệm em nhớ nhất từ khi chơi đến nay là khi đi rank với clan sniper3men em luôn bị kill đầu tiên và em toàn bị gọi là "tạ Bích" từ lúc đấy.

Cảm ơn Bích với những chia sẻ thú vị này, chúc cho bạn sẽ có nhiều giây phút trải nghiệm game thú vị và ngày càng xinh đẹp nhé!

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện thú vị này, em cũng phải tr lại với công việc đây. Hẹn gặp lại anh nhé!

Một số hình ảnh đẹp khác của Bích

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/