Gameloft chính thức phát hành Disney Magic Kingdoms trên mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2016 06:43 PM

Disney Magic Kingdoms là một game mobile quản lý và xây dựng thành phố mang nhiều nét tương tự như đàn ảnh nổi tiếng RollerCoaster Tycoon trước kia.

Theo đó, Disney Magic Kingdoms mới đây đã chính thức được ông lớn Gameloft phát hành trên nền tảng iOS, phiên bản dành cho Android và Windows Phone cũng sẽ sớm được ra mắt. Đây là tựa game mobile mà Gameloft hợp tác cùng công ty Disney cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và tạo dựng nên xứ sở thần tiên của mình ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Cốt truyện trong Disney Magic Kingdoms kể về lời nguyền vĩnh hằng của tên phù thủy độc ác Maleficent khiến cả vương quốc thần tiên chìm vào bóng đêm mãi mãi. Nhiệm vụ của người chơi là cùng chú chuột Mickey thu thập các bình thuốc phép thuật để có thể hồi sinh lại trạng thái ban đầu cho xứ sở thần tiên, bên cạnh đó khám phá ra mưu đồ xấu xa của những nhân vật phản diện, từ đó giải phóng những người bạn bị giam giữ quay trở lại.

Trailer Game

Disney Magic Kingdoms thực chất là một game mobile quản lý và xây dựng thành phố mang nhiều nét tương tự như đàn ảnh nổi tiếng RollerCoaster Tycoon trước kia. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ cho từng nhân vật đi theo cốt truyện của game, qua đó thu thập điểm kinh nghiệm, tiền bạc cũng như mở khóa thêm nhiều công trình, nhân vật mới xuất hiện.

Trong vai ông chủ một khu vui chơi giải trí nổi tiếng dành cho trẻ em, bạn có nhiệm vụ quản lý, điều hành và xây dựng những công trình cổ tích như Mickey’s Fun Wheel, Astro Orbiters và Monster’s Inc. Laugh Floor nhằm thu hút khách tham quan từ khắp thế giới rồi lại dùng số tiền thu được để tiếp tục đầu tư.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật hoạt hình kinh điển của Disney như chuột Mickey, Cô bé lọ lem, Buzz Lightyear, Mike Wazowski, vịt Donald và rất nhiều những nhân vật khác nữa. Không chỉ xây dựng xứ sở thần tiên của mình, người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi hóc búa để mở khóa thêm những cấp độ cao hơn trong thế giới cổ tích đầy sắc màu này.

Bên cạnh việc kết hợp lối chơi xây dựng công trình và giải những câu đố hấp dẫn thì Disney Magic Kingdoms còn mang tới cho người chơi những hình ảnh đồ họa 3D vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Âm thanh trong game cũng là những bản nhạc nền mang âm hưởng phim hoạt hình đặc trưng thường thấy.

Hiện Disney Magic Kingdoms mới chỉ được phát hành có giới hạn tại một số quốc gia trên thế giới. Phiên bản toàn cầu của game vẫn chưa được lên kế hoạch cụ thể là bao giờ. Chính vì vậy mà game thủ Việt cần phải chờ thêm một khoảng thời gian ngắn nữa.

Bạn đọc quan tâm có thể fake ip và tải về trải nghiệm trước Disney Magic Kingdoms cho iOS tại đây.