GameK gửi tặng 500 Gift Code Mãnh Tướng Online

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/01/2014 05:00 PM

 
  thích
Mãnh Tướng
06/01/2014 NCB: CMN NPH:
Để chào đón Tết Giáp Ngọ 2014, cộng đồng gMO Mãnh Tướng sẽ chào đón máy chủ mới Lữ Bố ra mắt vào 14h00 ngày 24/01/2014. Nhân sự kiện này, GameK xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code bao gồm những vật phẩm giá trị như: Đỉnh chủ tướng thạch, Đỉnh Phó tướng thạch, vật liệu tăng sao…
 
GameK gửi tặng 500 Gift Code Mãnh Tướng Online 1

Mãnh Tướng là gMO thuộc thể loại game thẻ bài mới được ra mắt hiện nay. Người chơi lựa chọn một trong 3 nhân vật chia ra 3 hướng kỹ năng khác nhau, đồng thời thu nhận thêm các chủ tướng và phó tướng để hỗ trợ mình chiến đấu trong game để vượt qua những của ải đa dạng. Với lối chơi mới lạ, đồ họa đơn giản sắc nét cùng hệ thống thẻ tướng đa dạng phong phú, cấu hình phổ biến thích hợp với hầu hết các loại máy Smartphone trên thị trường và tương thích với cả hai hệ điều hành Android và IOS hứa hẹn sẽ tạo ra một cộng đồng game thủ đông đảo phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bênh cạnh việc tung ra rất nhiều giftcode giá trị để hỗ trợ game thủ, gMO Mãnh Tướng cũng sẽ chạy một loạt sự kiện hấp dẫn mừng tết Giáp Ngọ như: Chuyện tốt thành đôi, phường thị Big sale, khuyến mãi nạp thẻ... song song với việc ra mắt máy chủ mới Mãnh Tướng để tăng thêm sự hấp dẫn cho server mới này.

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode