GameK gửi tặng 500 Gift Code Mãnh Tướng mừng phiên bản mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/03/2014 06:20 PM

 
  thích
Mãnh Tướng
06/01/2014 NCB: CMN NPH:
Theo thông tin từ phía NPH gMO thẻ bài Mãnh Tướng, vào lúc 10h00 ngày 25/03/2014 tựa game này sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên Huyền Thoại Liên Minh (phiên bản 2.0). Được biết nội dung chính của phiên bản 2.0 Mãnh Tướng lần này xoay quanh tính năng Liên Minh. Ngoài những điểm mạnh đã làm nên thương hiệu của Mãnh Tướng từ ngày ra mắt như: đồ họa sắc nét, hệ thống thẻ tướng, phó bản đa dạng…, tính năng Liên Minh trong phiên bản update lần này tiếp tục giúp tựa game này có thêm một điểm cộng so với các gMO cùng thể loại.
 
GameK gửi tặng 500 Gift Code Mãnh Tướng mừng phiên bản mới 1
Game thủ Mãnh Tướng giã từ kiếp tự kỷ.

Theo đó, trong phiên bản mới các game thủ Mãnh Tướng sẽ buộc phải giã từ kiếp tự kỷ nếu không muốn bỏ qua lợi ích từ việc tham gia vào Liên Minh như: hệ thống kỹ năng liên minh, phó bản Thảo phạt Dị Tộc, đấu giá vật phẩm giữa các thành viên trong Liên Minh. Ngoài ra, tính năng tin nhắn liên minh cũng nhận được nhiều chú ý  của game thủ Mãnh Tướng bởi trong phiên bản hiện tại việc tương tác giữa người chơi với nhau tương đối khó khăn. 
 
GameK gửi tặng 500 Gift Code Mãnh Tướng mừng phiên bản mới 2
Bộ đôi này sẽ là ẩn số bất ngờ trong phiên bản mới.

Bên cạnh tính năng chính Liên Minh, trong phiên bản 2.0 lần này, “hot girl” Chân Huyên sẽ là cái tên mở đầu cho hàng loạt tướng mới đặc biệt sẽ xuất hiện trong Mãnh Tướng. Theo chia sẻ của NPH CMN Online thì trong thời gian sắp tới, Bao Công cùng “đồng bọn” của mình cũng sẽ ra mắt game thủ Mãnh Tướng với “danh phận” vô cùng đặc biệt. Với hệ thống thẻ tướng đa dạng phá bỏ rào cản Tam Quốc, tập hợp những cái tên nổi tiếng ở nhiều thời đại khác nhau như: Hạng Vũ, Lã Bố, Dương Ngọc Hoàn…, không khó hiểu khi Mãnh Tướng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thẻ tướng là những cái tên nổi tiếng trong lịch sử ở các lần cập nhật tiếp theo.


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode