Game võ hiệp thế giới mở, cơ hội nào để game thủ trở thành kẻ mạnh nhất?

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 06:30 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Trong thế giới game online, đua tranh nhau trên từng mặt trận là thói quen của người chơi, tất nhiên không một game thủ nào muốn thua thiệt khi đối đầu với bất cứ ai.

Trong thế giới game online có muôn vàn sản phẩm, mỗi sản phẩm lại có vô số cách chơi và đường lối phát triển khác nhau, chưa kể đến thể loại game thì đa dạng khó mà thể kể hết. Tất nhiên càng nhiều game sẽ có nhiều lựa chọn để người chơi tìm đến, mục đích của họ cũng phân ra chi tiết hơn như: nhu cầu giải trí, cày bừa, giao dịch bán vật phẩm... Và trong hằng hà sa số đó, có lẽ bất cứ game thủ nào cũng mong muốn mình phải là người chơi mạnh nhất trong game.

Nhiều thể loại game online, có lẽ đối với game thủ thì đề tài võ hiệp là đối tượng được lựa chọn đông đảo. Ngoài ra khi nói tới võ hiệp, hẳn nhiên đa số là fan của kiếm hiệp, chắc chắn đây đã là thứ quá quen thuộc với những người đam mê phim chưởng và hâm mộ các tác phẩm truyện của nhà văn Kim Dung. Nhưng ít ai biết được rằng ngoài kiếm hiệp, võ hiệp cũng là thể loại game mang nhiều nét tương đồng với đàn anh đi trước nhưng lại chứa đựng một sức hút mãnh liệt hơn.

Và như mọi thể loại game khác, võ hiệp cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy đua tranh quyết liệt trên từng mặt trận. Chất “lửa” trong đó còn được người chơi thể hiện rõ ràng khi luôn muốn mình sở hữu những món đồ tốt nhất, pk hay nhất, hay có thể ví như mỗi game thủ là một thanh kiếm thì họ phải là thanh kiếm mạnh nhất.

Game võ hiệp thế giới mở Vạn Kiếm Quy Tông sẽ là điểm đến rất thích hợp để người chơi hiện thực hóa giấc mộng của mình. Bởi trên con đường gia nhập game, mỗi cá nhân sẽ lựa chọn hướng để hành tẩu giang hồ. Trong một thế giới không có môn phái, nhưng vũ khí và bí kíp võ công lại đầy rẫy nơi nơi, điều để game thủ phấn đấu trong Vạn Kiếm Quy Tông chính là tự tay thao tác được mọi thứ, mà có thể ở hướng phát triển đó bạn sẽ trở nên mạnh nhất.

Cũng có thể ví rằng, như Thiên kiếm Vô Danh trong Phong Vân truyện, để là người mạnh nhất thiên hạ thì cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn khi lựa chọn con đường đi. Và trong một thế giới mở như Vạn Kiếm Quy Tông, tự tay thiết lập kỹ năng, mỗi người sẽ tạo nên một bộ skill riêng biệt như: cận chiến, đánh xa, hay là phụ trợ cho đồng đội để rồi cũng sẽ có thời điểm trở thành một thanh kiếm mạnh nhất.


Mỗi game thủ sẽ là một Thiên kiếm Vô Danh trong Vạn Kiếm Quy Tông?

Mỗi game thủ sẽ là một Thiên kiếm Vô Danh trong Vạn Kiếm Quy Tông?

Nói về Vạn Kiếm Quy Tông, sản phẩm này chính là trò chơi online đặc trưng nhất của việc không phân chia hệ phái như các tựa game khác. Cụ thể, Vạn Kiếm Quy Tông theo hướng khắc họa hình tượng anh hùng, người chơi một mình một kiếm rong ruổi khắp thiên hạ, khiêu chiếu tất cả những đối thủ trên đường để truy tìm cảnh giới tối cao của võ học. Khi đạt đến một level nhất định, có thể sáng tạo nên bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông cho riêng mình, hiện thực hóa giấc mơ anh hùng còn dang dở.

Teaser game: vankiemquytong.vn/teaser

Xem thêm tại Fanpage game: facebook.com/VanKiemSoha

 

>> Cuộc đời và võ học của Thiên Kiếm Vô Danh