Game Việt Thần Thoại chính thức ra mắt trên iOS và Android

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/04/2014 01:15 PM

 
  thích
Thần Thoại Online
10/04/2014 NCB: SohaGame NPH:
Game thủ Việt có thể đã chơi nhiều sản phẩm nước ngoài nhưng thật khó để có thể kể tên một hàng nội địa thực sự chất lượng. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của Thần Thoại – game Smartphone “made in Vietnam” từ A tới Z đã trở thành tâm điểm chú ý những ngày qua.

 Game Việt Thần Thoại chính thức ra mắt trên iOS và Android 1

Mặc dù được sinh ra ở Việt Nam nhưng Thần Thoại lại sở hữu cốt truyện về các vị thần châu Âu. Đây thực sự là khó khăn đối với Emobi Games – cha đẻ của kẻ tiên phong vươn mình ra thị trường châu Âu và châu Mỹ. Trong Thần Thoại, người chơi sẽ bắt gặp nhiều nhân vật nổi tiếng như Thor, Odin, Loki, Zeus… Điểm đặc sắc của những vị thần châu Âu này chính là mang nét vẽ của người Việt, điều làm nên sự khác biệt cho Thần Thoại so với những tựa game cùng cốt truyện khác. Không chỉ vậy, tựa game Smartphone này còn sở hữu gameplay thẻ tướng đang thịnh hành bậc nhất hiện nay.


Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút cho Thần Thoại lại chính là sự “to gan” tiến đánh các thị trường lớn trên thế giới như châu Âu và châu Mỹ. Nhiều người nói rằng Thần Thoại mạo hiểm, có kẻ lại cho rằng ngạo mạn. Mặc cho những cản trở đó thì Thần Thoại vẫn mạnh dạn với quyết định của mình. Phiên bản quốc tế của game sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn tới. Không chỉ có vậy, Thần Thoại lại càng phải cố gắng để cho ra mắt một sản phẩm game Smartphone thực sự hoàn hảo với cả 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt.

Game Việt Thần Thoại chính thức ra mắt trên iOS và Android 2

Sự kiện này đã thu hút đông đảo các dân chơi Smartphone trong nước. Mặc dù vẫn chưa rõ ngày nhổ neo ra biển lớn nhưng Thần Thoại – phiên bản tiếng Việt đã sẵn sàng tiến đánh 2 kho ứng dụng lớn nhất trên Smartphone là Apple Store và Google Play vào 10h sáng nay, 10/4. Đây chính là sự ưu ái mà Thần Thoại dành tặng game thủ nước khi được trở thành những người đầu tiên “bóc tem” sản phẩm xuất khẩu này. Nhân dịp ra mắt, Thần Thoại dành tặng 200 giftcode Medusa để hỗ trợ các tân thủ trong cuộc chiến giữa các vị thần.
 
Game Việt Thần Thoại chính thức ra mắt trên iOS và Android 3

Tải game (cho iOS và Android) tại ĐÂY!
Trang chủ: thanthoai.sohagame.vn 

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode