Game turn-based siêu dễ thương Age of Magic đã chính thức mở cửa

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2016 05:38 PM

Mới đây, tựa game turn-based siêu dễ thương Age of Magic đã chính thức được hãng game nổi tiếng xứ Hàn Netmarble Games phát hành.

Được biết, Age Of Magic thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt có nền đồ họa 3D bắt mắt và cốt truyện mang đậm chất thần thoại Bắc Âu để khám phá hơn 600 stage. Nơi đưa bạn trở thành những người hùng thực thụ đứng lên chiến đấu chống lại bè lũ quái vật hung dữ.

Age of Magic được thai nghén bởi công ty Amazing Technology và phát hành dưới bàn tay tài ba của hãng game nổi tiếng xứ Hàn Netmarble. Không có nhiều điểm khác biệt về lối chơi so với những sản phẩm trên thị trường nhưng game mobile này vẫn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị với nền đồ họa 3D đẹp mắt với hơn 160 nhân vật khác nhau cùng tạo hình mới lạ.

Về cơ bản, Age of Magic vẫn đi theo hình thức thu thập anh hùng, xây dựng đội hình chiến đấu và tham gia vào các phụ bản sát cốt truyện của game. Diễn biến trận đấu diễn ra tự động, nhân vật sẽ tự tấn công mục tiêu mỗi khi đến lượt và kỹ năng sẽ được người chơi kích hoạt thông qua thao tác chạm màn hình. Tuy nhiên, game thủ cần lưu ý tới số mana mà mình đang có để sử dụng skill một cách hiệu quả nhất.

Age of Magic mang tới hệ thống nhân vật khá hoành tráng và người chơi không chỉ có thể mặc trang bị, thánh vật cho chúng mà còn thông qua giác tỉnh, tổ hợp... để được sở hữu các thuộc tính ẩn. Mặt khác, điểm đặc sắc nhất của game là hệ thống bùa vô cùng ấn tượng, bạn có thể điều khiển phóng thích, buff kỹ năng, hồi máu... phối hợp với trận pháp và anh hùng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định để người chơi lực chiến thấp vẫn có thể đánh bại đối phương cấp cao.

Bên cạnh đó, Age of Magic còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi thỏa sức khám phá ngoài hệ thống PvE quen thuộc như đấu trường, Boss thế giới, PvP dựa vào lực chiến của người chơi để ghép cặp ngẫu nhiên. Đây sẽ là những hoạt động thú vị, đủ sức níu kéo bạn ở những cấp độ sau này.

Hiện Age of Magic đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm hãy tải game về trải nghiệm tại đây.