Game thuần Việt League of Lords bất ngờ lên báo nước ngoài

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/2015 10:00 AM

 
  thích
League of Lords
07/01/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, thông tin về League of Lords đã được giới thiệu tại một trong những website về game hàng đầu thế giới.

Thời gian gần đây, chúng tôi liên tục đăng tải thông tin về tựa game thuần Việt League of Lords do BlueSky Soft phát triển. Theo như dự kiến, trò chơi sẽ mở cửa Alpha Test vào 7/1 tới. Đặc biệt hơn, mới đây thông tin về League of Lords đã được giới thiệu tại một trong những website về game hàng đầu thế giới cùng những đánh giá tích cực về trò chơi này.

Trang 2P giới thiệu về League of Lords

Trang 2P giới thiệu về League of Lords

Có thể nói, League of Lords giờ không chỉ là tâm điểm của các NPH game, cộng đồng game thủ trong nước. Giờ đây trò chơi đã có một chỗ đứng khá vững chắc tại thị trường quốc tế mặc dù mới chỉ có những thông tin và hình ảnh game được hé lộ.

Một chút thông tin về game, League of Lords thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài đang được yêu thích nhất hiện nay. Điểm nhấn đầu tiên mà game mang lại là các trận đấu được hiển thị khá chi tiết với hình ảnh 3D rõ nét của nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi chủ động trong trận đánh bằng việc di chuyển các chiến binh của mình cũng như lựa chọn mục tiêu để tấn công.

Theo như chia sẻ mới đây từ phía BlueSky Soft, đợt Alpha Test tới đây chỉ dành cho những game thủ có Gift code. GameK sẽ gửi tặng bạn đọc những Gift code này trong thời gian tới.

Bạn đọc có thể tham gia Fanpage của League of Lords tại đây.

>> Game thuần Việt League of Lords sẽ ra mắt vào 7/1/2015