Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/02/2014 08:30 AM

 
  thích
Xếp Rồng Soha
17/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Ra mắt đúng dịp năm mới Giáp Ngọ, Xếp Rồng Soha đang dần tạo được tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Không chỉ bằng đồ họa mang phong cách Nhật Bản, những chú rồng này còn hấp dẫn game thủ ở lối chơi mới lạ khi kết hợp chiến thuật, xếp ngọc, nhập vai và thẻ tướng trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều tựa game Smartphone khác, Xếp Rồng cũng phân chia cấp độ cho hệ thống quái vật của mình. Điều này phần nào đã tạo nên “cuộc chiến ngầm” thể hiện đẳng cấp thông qua sở hữu pet cấp cao.

Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 1

Hàng loạt những cuộc tranh luận vẫn nối dài chưa ngứt chỉ để bàn cách sở hữu “hàng khủng” nhiều sao. Đó đơn giản chỉ là những dòng tâm trạng tức tối vì chờ mãi mà chưa thể rinh được pet cao cấp, mặc dù đã đầu tư không hề nhỏ. Như thành viên CherryLol chia sẻ: “Mình cực kì ức chế khi quay trứng suốt mà chưa thấy pet 5 sao ở đâu. Mặc dù biết là hiếm nhưng thấy bạn bè dễ dàng có được, còn mình thì vẫn lẹt đẹt, giờ cày lên level 50 rồi mà thấy khó quá”. 

 Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 2
Game thủ thắc mắc trên diễn đàn

Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 3

Bên cạnh những lời kêu gào vì khắt khe thì Xếp Rồng Soha vẫn hào phóng tặng quà Vip đầu năm cho game thủ. Mặc dù các quái vật hình thần, hình hồi phục rất hiếm nhưng tựa game xếp hình nhập vai này vẫn mạnh tăng giành tặng người chơi nhiều hàng hiếm như Ái Thần Venus, Siêu Cấp Ngọc Rồng Vàng Vương, Chiến Thần Mineva… Như người chơi Buông Tay Nhé hào hứng khoe trên fanpage: “Khoe hàng tí, 1 em thiên sứ nana và 1 em hình thần 6 sao, siêu buf máu, bất tư luôn, mỗi tội đánh hơi lâu”.

Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 4

Đúng với tựa game chiến thuật nhập vai, Xếp Rồng Soha hoàn toàn xóa mờ định nghĩa “Việt Nam đồng thần chưởng”. Nhà giàu chưa chắc đã có nhiều đồ quý. Bước chân vào vùng đất rồng, game thủ không chỉ phải khéo léo sắp xếp trận hình mà còn cần chút may mắn để sở hữu đội quân hùng mạnh.
 
Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 5

Khát khao đó đã trở thành “cơn nghiện” thường trực trong mỗi game thủ Xếp Rồng Soha. Không cần quá đầu tư “tay to” hay cày kéo, người chơi chỉ cần bỏ ra chút thời gian để chiến đấu và tính toán thể lực. Nhưng chưa chịu buông tay khỏi “đứa con tinh thần”, nhiều người đã coi Xếp Rồng Soha là vật bất ly thân khi  luôn mang theo bên người. Thậm chí, ngay cả những lúc du xuân cùng gia đình, bạn bè, Xếp Rồng Soha xuất hiện trên các bức ảnh của game thủ.
 
Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 6

Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 7

Game thủ Xếp Rồng Soha tranh đua tìm “hàng khủng” 8

Trang chủ: xeprong.sohagame.vn