Game thủ Xếp Rồng Soha “hoa mắt” vì quá nhiều bạn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/02/2014 06:00 PM

 
  thích
Xếp Rồng Soha
17/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Không giống như nhiều game “tự kỉ” hiện tại, Xếp Rồng Soha gắn kết người chơi với nhau thông qua điểm thân mật. Mỗi trận đấu vượt phụ bản, game thủ không thể một mình tham gia mà buộc phải kết hợp với một người chơi khác để tham chiến. Pet chính của bạn đồng hành sẽ nghiễm nhiên nằm dưới sự chỉ huy của mình. Điều này không chỉ làm tăng đa dạng thuộc tính trong đội hình mà còn tăng sức tấn công cho toàn bộ đội hình.

Game thủ Xếp Rồng Soha “hoa mắt” vì quá nhiều bạn 1

Là pet quan trọng nhất trong đội hình, pet chính thường được người chơi chọn làm “anh cả” của toàn đội. Hiểu được lợi ích đó, các game thủ Xếp Rồng luôn “nhăm nhe” chọn cho mình một bạn đồng hành thực sự phù hợp bằng cách nhìn pet chính. Đây cũng là lý do tại sao những “huấn luyện rồng” tên tuổi luôn nhận được hàng trăm lời mời kết bạn mỗi ngày.

Game thủ Xếp Rồng Soha “hoa mắt” vì quá nhiều bạn 2

Đối với một vài người, đây thực sự là rắc rối khi phải phản hồi các yêu cầu đó. Tuy nhiên, với hầu hết game thủ Xếp Rồng Soha, mỗi lời mời đó lại là một lời khẳng định vị thế và sức mạnh của bản thân. Nếu các trận vượt ải đem tới cảm giác gay cấn thì đầy hòm thư lại giúp game thủ cảm thấy mình được “săn đón” và hãnh diện.

Game thủ Xếp Rồng Soha “hoa mắt” vì quá nhiều bạn 3

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, các huấn luyện rồng đã vội vàng chia sẻ ID và tên nhân vật để cùng hỗ trợ nhau vượt phụ bản. Mặc dù chưa thể trực tiếp trao đổi kinh nghiệm với nhau trong game nhưng gắn kết này đã giúp game thủ Xếp Rồng Soha gần gũi hơn. Không cần phải online thường xuyên nhưng game thủ vẫn có thể đồng hành với bạn bè tham gia các trận đánh cân não. Đây là điều đặc biệt mà ít game nào có được. 

Game thủ Xếp Rồng Soha “hoa mắt” vì quá nhiều bạn 4

Trang chủ: xeprong.sohagame.vn