Game thủ Windows Phone đã sẵn sàng chinh phục cửa ải mới nhất của iGà

Tomaho  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2016 09:30 AM

 
  thích
iGà
iGà

MMO Mobile

08/02/2013 NCB: SohaGame NPH:

Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng bản Windows Phone của vua game bắn súng tọa độ iGà đã chính thức “đuổi kịp” các đàn anh với phiên bản 9.0 mới nhất có tên: Kẻ Hủy Diệt. Một trải nghiệm trọn vẹn hơn cho game thủ yêu thích dòng game casual trên Windows Phone.

iGà nhanh chóng trở thành một trong những tựa game casual được yêu thích trong các năm gần đây. Từ đó, để phục vụ nhu cầu game thủ, bên cạnh việc nâng cấp tối ưu cho game, mở rộng hoạt động cộng đồng, iGà còn “lấn sân” sang hệ điều hành Windows Phone vào đầu năm 2015 vừa qua. Mở rộng quy mô và chất lượng, sáng nay 16/03, iGà chính thức đem tới cho người dùng Windows Phone phiên bản 9.0 – phiên bản mới nhất của iGà từ trước tới nay.

Thay đổi lớn nhất về phiên bản này phải kể tới sự xuất hiện của boss cùng tên cùng phụ bản mới đầy “khó nhằn” cùng hệ thống danh hiệu mới lạ từ trước tới nay chưa hề có. Bên cạnh nguồn sức mạnh, vũ khí, thì các hỗ trợ hữu ích người chơi nhận được từ các loại danh hiệu vô cùng quan trọng cho chủ nhân sở hữu. Bản 9.0 này đem tới hai loại danh hiệu: Danh hiệu vợ chồng và danh hiệu bang hội. Tính năng độc đáo này không chỉ tăng thêm thẩm mỹ cho nhân vật và còn giúp phát huy tinh thần bang hội mạnh mẽ trong cộng đồng, cũng như khẳng định “nửa yêu thương” của mình với bốn phương thiên hạ.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng xuất hiện trên iGà 9.0 như: tính năng viễn chinh, tính năng tốc chiến… sẽ bổ sung thêm thể loại chiến đấu mới cho người chơi. Phiên bản này dù đem tới thay đổi vô cùng mới mẻ về tính năng, giao diện thế nhưng game vẫn hoàn toàn thích hợp với các dòng máy có cấu hình và giá tiền trung bình, không gây hao pin, nóng máy.

Để game thủ Windows Phone được trải nghiệm trọn vẹn hơn, iGà xin gửi tặng 500 Giftcode vô cùng giá trị. Mỗi code gồm:

• Thẻ EXP Siêu x 5

• Bùa 15% x 5

• Mảnh cánh thiên thần x 20

• Đá kỹ năng x 15

Lưu ý: Code chỉ dành cho Windows Phone

Đừng bỏ lỡ những thông tin đầy thú vị tiếp theo của iGà – tựa game bắn súng tọa độ hay nhất trên smartphone tại:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn

iGà hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay iGà thông qua App SohaGame tại đây!

>> “Kẻ Hủy Diệt” đã sẵn sàng đặt chân lên iGà Windows Phone

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode