Game thủ Việt sắp được đón Tết Việt trong Ngạo Kiếm Mobile

JiveLive  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 14/02/2015 12:45 PM

 
  thích
Ngạo Kiếm Mobile
12/01/2015 NCB: SohaGame NPH:

Áo dài Việt, bánh chưng xanh và đấu trường 3 VS 3 là những điểm nhấn của phiên bản Update của Ngạo Kiếm Mobile lần này.

Như đã công bố trong buổi Offline Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ nhất cách đây vài ngày tại Hà Nội, ngày 16/02/2015 sắp tới Ngạo Kiếm Mobile sẽ chính thức Update phiên bản mới mang tên: “Võ Lâm Tam Bá” với điểm nhấn là các bộ thời trang áo dài, khăn xếp dành cho 4 môn phái. Đây cũng là lần đầu tiên một game kiếm hiệp Kim Dung trên smartphone tái hiện thành công những hình ảnh mang “hồn” Việt rõ ràng, tạo nên một bản sắc riêng không thể nhầm lẫn.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\anh phien ban moi\New folder (3)\New folder\001.jpg

Bên cạnh việc tối ưu hóa các tính năng cũ, gia tăng thêm các cấp hệ thống như thú cưỡi, trang bị, phụ bản, danh hiệu… Trong phiên bản update lần này Ngạo Kiếm Mobile còn đem lại nhiều tính năng hoàn toàn mới phục vụ game thủ, đa phần đều là những tính năng đã và đang được game thủ yêu cầu trong thời gian vừa qua để đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người chơi khi tham gia hành tẩu.

Thời trang Áo Dài Việt Nam

Khởi đầu từ ý tưởng đem những hình ảnh Việt quen thuộc đến cho game thủ trong game kiếm hiệp, Ngạo Kiếm Mobile đã tạo nên những bộ áo dài truyền thống dành cho cả 4 môn phái nhân dịp Tết đến xuân về. Được biết đây là thiết kế của chính nhóm vận hành sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile đến từ NPH SohaGame. Dù không phải dân chuyên nghiệp, nhưng có thể nói những thiết kế này có chất lượng hình ảnh rất tốt, phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\anh phien ban moi\New folder (3)\New folder\002.jpg

Bên cạnh vẻ đẹp của những trang phục áo dài Việt, chỉ số sức mạnh của những bộ thời trang này cũng tương đối cao, bổ sung đáng kể chiến lực cho nhân vật khi sử dụng. Những trang phục này hiện chỉ cho thuê trong hệ thống cửa hàng của Ngạo Kiếm Mobile, nếu game thủ muốn sở hữu vĩnh viễn sẽ phải tham gia sưu tầm nguyên liệu làm bánh chưng, sử dụng bánh chưng để đổi trang phục với NPC tại Tương Dương.

Hoa Viên Trang

Đối với game thủ kiếm hiệp thì có lẽ đây không còn là tính năng mới, tuy nhiên thời điểm hiện tại lại là tính năng lại rất cần thiết đối với game thủ Ngạo Kiếm Mobile. Người chơi ngoài các hoạt động chiến đấu hàng ngày, còn có thể “tập làm nông dân” để trồng cây hái quả. Mỗi loại cây sẽ cho nhiều quả khác nhau là những tài nguyên cần thiết trong việc nâng cao sức mạnh và chiến lực của nhân vật.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\anh phien ban moi\New folder (3)\New folder\03.jpg

Đây là tính năng có thể giúp game thủ tận dụng tốt thời gian rảnh, vừa tham gia các phụ bản mà vẫn có thể nhận được tài nguyên thông qua việc “nuôi” và chờ cây lớn. Có rất nhiều loại hạt tương ứng với các loại tài nguyên gái trị như Tu Vi, Ngọc, Nhân Sâm… Thời gian cây lớn nhanh hay chậm tùy thuộc vào phẩm chất của hạt và cách “nuôi”, nếu chăm chỉ bón cây thường xuyên, người chơi có thể nhận được lượng tài nguyên rất lớn khó có thể kiếm được trong hoạt động thường ngày.

Đấu trường 3 VS 3

Tính năng mới này đang rất được cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Mobile mong chờ, thay vì đánh offline và không có quyền điều khiển nhân vật như trong Hoa Sơn Luận Kiếm, Đấu Trường 3 VS 3 là nơi thể hiện kĩ năng PK của người chơi với những đối thủ đang online chiến đấu một cách thực thụ. Chỉ một chút sơ sẩy trong đấu trường này, người chơi có thể bị thua rất nhanh mà không hiểu lý do.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\anh phien ban moi\New folder (3)\New folder\04.jpg

Ngoài ra, đấu trường 3 VS 3 cũng là nơi đề cao tinh thần đồng đội của mỗi game thủ. Chiến đấu tại đây không chỉ đơn thuần là xông lên liều mạng với đối phương mà còn phải biết bảo vệ cho đồng đội, phối hợp chiến thuật sao cho đem lại hiệu quả nhất. Đấu trường sẽ mở cửa vào lúc 20:00 đến 22:00 hàng ngày, mỗi trận chiến sẽ dành 30 điểm cho người chiến thắng và 10 điểm cho người thua cuộc. Đội chiến thắng chính là đội đoạt được nhiều điểm Công Huân nhất, sử dụng để đổi những vật phẩm quý hiếm trong cửa hàng của đấu trường.

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY !

Tải bản PC tại ĐÂY

>> Ngạo Kiếm Mobile ra mắt máy chủ Băng Sơn, tặng Gift Code giá trị