Game thủ Việt nói gì về Tình Võ Lâm sau 3 ngày trải nghiệm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2016 05:45 PM

 
  thích
Tình Võ Lâm
09/03/2016 NCB: Gosu NPH:

Sau 3 ngày trải nghiệm game mobile Tình Võ Lâm, game thủ Việt nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 9/3 vừa qua, tựa game di động Tình Võ Lâm đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Do gặp phải không ít sự cố lag, nghẽn mạng trong ngày đầu ra mắt nên thực tế thì phải sang tới ngày hôm sau thì việc trải nghiệm game mới thật sự dễ dàng. Vậy sau 3 ngày trải nghiệm, game thủ đã nhận xét thế nào về tựa game này.

Thời gian đầu, đa phần game thủ Việt nói chung đều cho rằng Tình Võ Lâm chỉ ăn theo danh tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ để đẩy cao tên tuổi. Không ít người chơi sẵn sàng để lại những câu từ khó nghe ngay tại fanpage của trò chơi. Tuy không thật sự giống trong lối chơi nhưng quả thật hình ảnh và các tính năng trong game cũng đã tái hiện lại được 1 phần của huyền thoại 1 thời. Bên cạnh những người chơi sẵn sàng xóa game không đắn đo thì còn rất nhiều nhân sĩ khác tiếp tục tìm hiểu và tìm ra điểm cộng của Tình Võ Lâm.

Được nhào nặn bởi chính những con người Việt đầy tâm huyết, Tình Võ Lâm cũng đã mang lại cho game thủ những hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng choáng ngợp màn hình cùng những kỹ năng uy trấn võ lâm. Đây được coi là điểm cộng đầu tiên níu giữ được game thủ ở lại và được đánh giá cao. Không chỉ thế, mỗi môn phái cũng có những nét đặc trưng riêng trong tạo hình và trang phục mặc trên người.

Lối chơi trong Tình Võ Lâm không quá cầu kỳ, hình thức train quái được tự động hoàn toàn ngay cả khi người chơi không online. Đây cũng chính là yếu tố đã khiến cho game nhận được nhiều ý kiến trái chiều và rất thích hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian rảnh. Do vậy mà những game thủ yêu thích pk hỗn chiến, đòi hỏi kỹ năng đều không thể gắn bó được với trò chơi.

Các hoạt động trong Tình Võ Lâm đều được phân bố theo các khung giờ nhất định để người chơi sắp xếp thời gian tham gia hợp lý. Tuy nhiên thì game đã gây bất ngờ với minigame Đuổi Hình Bắt Chữ, đây có lẽ là tính năng được đông đảo game thủ tham gia nhất với những phần thưởng thú vị. Ngay tại group thảo luận của Tình Võ Lâm thì chiếm tới 80% là những chia sẻ hình ảnh hỏi đáp án từ Đuổi Hình Bắt Chữ.

Sự thật mà nói thì Tình Võ Lâm vẫn còn quá nhiều điểm trừ, tồn đọng khá nhiều lỗi cũng như việc bảo trì không báo trước. Bù lại, tất cả những ý kiến góp ý từ phía game thủ đều được đội ngũ phát triển game quan tâm và cập nhật sửa chữa liên tục. Hy vọng rằng Tình Võ Lâm sớm hoàn chỉnh hơn để đáp lại tình cảm mà không ít game thủ đang dành cho game.