Game thủ Việt nói gì về Sấm Thiên Hạ sau 3 ngày trải nghiệm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2015 03:20 PM

Sấm Thiên Hạ
30/08/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau 3 ngày trải nghiệm game mobile Sấm Thiên Hạ, game thủ Việt nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.

Như chúng ta đã biết, vào 10h sáng ngày 27/8 vừa qua, game mobile Sấm Thiên Hạ đã chính thức được mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể đăng ký và tải game tại địa chỉ: http://samthienha.com.

Khác với ngày đầu ra mắt, vào thời điểm hiện tại thì thế giới trong Sấm Thiên Hạ có phần vắng vẻ, các hoạt động diễn ra không còn sôi nổi như trước. Một phần do game thủ cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình vì đội ngũ vận hành game hỗ trợ khá hời hợt trong khi liên tục phản hồi được gửi về. "Game có Admin à? Sao đến giờ mình vẫn không biết nhỉ? "- Câu hỏi dí dỏm của game thủ nickname HoaKhuyet.

Sấm Thiên Hạ chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng mang tới cho người chơi những hình ảnh tươi sáng, sinh động cùng lối thiết kế nhân vật vô cùng đáng yêu. Nhờ vậy, một số người chơi mới vẫn tìm và tham gia vào thế giới game nhờ vào những hình ảnh độc đáo này. Hay nói cách khác, đồ họa trong game cũng được xem là điểm cộng để hấp dẫn game thủ Việt.

Về gameplay, Sấm Thiên Hạ cũng cho thấy lối chơi thẻ tướng thế hệ mới chưa bao giờ là hết hấp dẫn. Tuy game cũng không mang lại nhiều yếu tố khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường nhưng vẫn được game thủ tìm đến như một sân chơi mới. Ngoài ra, với những người chơi mới như game thủ nickname BanhBeo** chia sẻ "Hệ thống game cũng hỗ trợ và hướng dẫn tỉ mỉ, mới biết tới thể loại này nhưng mình cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen..."

Cũng như những tựa game khác, game thủ luôn tìm đến các Group thảo luận và chia sẻ thành tích trong game của mình. Hiện tại, cũng đã có rất nhiều chia sẻ về kinh nghiệm chơi hay lời chiêu mộ nhân tài cùng xây dựng bang hội vưng mạnh. Điều này cũng cho thấy Sấm Thiên Hạ vẫn còn được một bộ phận game thủ ủng hộ và yêu thích.

Nhìn chung, Sấm Thiên Hạ là một sân chơi mới cho game thủ Việt tham gia, game cũng không phải nhận quá nhiều lời chỉ trích từ phái những người chơi khó tính. Hệ thống trong game đa cải thiện hơn rất nhiều, những lỗi nhỏ xuất hiện trong ngày đầu ra mắt cũng đã được khắc phục.