Game thủ Việt đã có thể dễ dàng trải nghiệm Pocket MapleStory

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 03:50 PM

 
  thích

Sau một thời gian phát hành giới hạn tại một số quốc gia thì mới đây, Nexon đã chính thức đưa phiên bản toàn cầu của Pocket MapleStory lên nền tảng Android.

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải trong những bài viết trước, Pocket MapleStory là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG được chuyển thể từ huyền thoại online nổi tiếng một thời MapleStory. Đây là một tựa game cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn bởi hình hài ngộ nghĩnh của đủ loại quái vật khác nhau.

Để đẩy mạnh chiến dịch tìm kiếm thêm cộng đồng người chơi trên di động của mình sau khi phát hành thử nghiệm tại một số quốc gia trên thế giới, thì nay, Nexon đã chính thức đưa phiên bản toàn cầu của Pocket MapleStory lên nền tảng Android. Đây quả là một tin vui cho những ai đã và đang quan tâm đến huyền thoại online nổi tiếng này, trong đó có cả một bộ phận không nhỏ game thủ Việt.

Pocket MapleStory sẽ vẫn giữ lối cách chơi truyền thống trên PC và thuộc dòng game MMORPG cuộn cảnh đi bàn, tuy nhiên bối cảnh trong game có sự thay đổi và người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện của các nhân vật khác nhau. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình với số lượng vật phẩm đi kèm cực kì lớn cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo cho nhân vật của mình.

Được cho là truyền nhân cuối cùng của MapleStory, Pocket MapleStory cho phép người chơi xây dựng, lựa chọn những đội hình hero mạnh mẽ, hoàn hảo và nắm vững các kỹ năng và thế mạnh của mỗi nhân vật để chiến đấu theo cách từng cách riêng thông qua một cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, đầy hấp dẫn ngay trên chính thiết bị di động nhỏ bé.

Cũng giống với những tựa game cùng thể loại khác, thời gian đầu game thủ sẽ thực hiện những nhiệm vụ cơ bản nhất để tìm hiểu các tính năng và làm quen dần với thế giới game rộng lớn. Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen bằng những phím bấm ảo trên màn hình được sắp xếp rất hợp lý và thông minh, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tầm nhìn khi chiến đấu.

Với hơn 1500 nhiệm vụ và 3 anh hùng khác nhau bao gồm Duel Blade, Angelic Buster và Demon Slayer, cùng với đó là sự cải tiến đáng kể trong hệ thống chuyển nghề nghiệp, lập guild và giao tiếp với người chơi khác cũng là điểm nhấn khiến Pocket MapleStory trở nên khác biệt hơn so với đàn anh đi trước.

Hiện tại, người dùng Android sẽ dễ dàng tải về miễn phí phiên bản toàn cầu của Pocket MapleStory trên Google Play. Phiên bản giành cho thiết bị chạy iOS vẫn chưa xuất hiện nhưng theo thông tin từ Nexon thì có thể sẽ có ngay trong mấy tháng cuối năm nay. Hãy cùng chờ đợi xem sao nhé!

Link download: Android

Trang chủ: http://cafe.naver.com/pocketmaplestory