Game thủ từng chơi Thần Kiếm 3D thì không thể bỏ qua Độc Cô Cầu Bại!

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2015 04:40 PM

Độc Cô Cầu Bại
28/08/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Vì là "Gà" cùng một "Mẹ" LineKong mang nặng đẻ đau, Độc Cô Cầu Bại sẽ mang khá nhiều điểm tương đồng với đàn anh Thần Kiếm 3D - tựa game kiếm hiệp vẫn đang khuynh đảo cộng đồng game thủ Việt bằng nhiều tính năng đậm chất giang hồ Kim Dung.

Boss hung hãn hơn, người chơi đông hơn

Nếu như từng chơi qua Thần Kiếm 3D - bậc đàn anh của Độc Cô Cầu Bại, hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc căn giờ Boss Hoàng Kim xuất hiện để lập tức thành lập tổ đội, sau đó vào phụ bản nơi Boss xuất hiện để tiến hành chuyến đi săn.

Độc Cô Cầu Bại, tính năng săn Boss này đã được hãng phát triển LineKong làm mới lại hoàn toàn, giờ đây thay vì chờ thời điểm và địa điểm Boss xuất hiện để kêu gọi anh em đi chiến, game thủ Độc Cô Cầu Bại sẽ được thành lập tổ đội trước, lựa chọn địa điểm và sau đó chỉ việc phục ấn kêu gọi Boss Hoàng Kim lộ diện cho anh em "củ hành" tới bến. Đây cũng là một điểm cải tiến sáng giá mà Độc Cô Cầu Bại rút kinh nghiệm từ người anh Thần Kiếm 3D, giúp đem lại tính tiết kiệm thời gian cho cộng đồng người yêu thích game kiếm hiệp này.

Chưa hết, nếu thường xuyên tham gia vào các event săn Boss Hoàng Kim trong hai game Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại, bạn có thể nhận thấy một điều rất khác biệt: Số lượng người chơi chen chân vào được các map phụ bản được Độc Cô Cầu Bại mở rộng lớn gấp 2 lần so với Thần Kiếm 3D, tạo nên bầu không khí chiến Bos hào hùng vô cùng náo nhiệt.

Đồ họa Unity 3D của Game được nâng lên một đẳng cấp mới

 

Video cận cảnh đồ họa của Độc Cô Cầu Bại

 

Hiện tại với ngành công nghiệp phát triển game mobile tại Châu Á cũng như toàn thế giới, Unity 3D là nền tảng đồ họa mở được các hãng phát triển game sử dụng nhiều nhất, nhưng để thực sự tối ưu được Unity 3D giúp tạo thành những sản phẩm game mobile mang đồ họa sắc nét, đẹp rực rỡ nhưng không gây nặng dung lượng máy... lại là một bài toán khó đối với các hãng phát triển.

LineKong là một trong số ít hãng phát triển game tìm ra được lời giải cho bài toán bứt phá từ Unity 3D, bằng chứng là hãng luôn tự hào về Độc Cô Cầu Bại - sản phẩm được phát triển từ nền tảng mobile nhưng lại sở hữu đồ họa đẹp không thua kém so với các game PC nhập vai đình đám thời hiện tại.

Tính năng Bang hội ưu việt, gắn kết cộng đồng mạnh mẽ

Nhiều game thủ gắn bó với Thần Kiếm 3D khi quyết định chuyển sang Độc Cô Cầu Bại để "check hàng" thì đều có một nhận định chung rằng: "Tính năng bang hội từ Độc Cô Cầu Bại có được sự cải thiện rất nhiều so với đàn anh Thần Kiếm 3D, ngoài việc mở rộng số lượng thành viên được Bang chủ chiêu nạp vào Bang, tính năng Bang chiến lãnh địa cùng các thế lực khác cũng được làm mới hoàn toàn.

Một bang mấy chục người cùng đổ xô đi làm nhiệm vụ, săn Boss Bang, cảm giác thực sự rất vui!
Một bang mấy chục người cùng đổ xô đi làm nhiệm vụ, săn Boss Bang, cảm giác thực sự rất vui!

Trước kia ở Thần Kiếm 3D, mỗi lần bang chiến là cả hai Bang lao vào nhau tranh giành lãnh địa, giờ đây với Độc Cô Cầu Bại, các bang hội lớn sở hữu nhiều lãnh địa lớn thì các thành viên phải tự học cách chia nhau phụ trách từng lãnh địa. Nó làm nổi bật rất rõ cương vị của Phó Bang Chủ và Hương Chủ của mỗi Bang hội".

Tứ đại môn phái mới xuất hiện, một phái cân cả giang hồ


Khác với ba môn phái chính Thần Giáo, Nga My, Võ Đang trong Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại đem tới cho người chơi Tứ đại môn phái mới toanh bao gồm: Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nhật Nguyệt và Minh Giáo. Ngoài việc được sở hữu những điểm ưu việt riêng giúp mang lại cho người chơi cơ hội được độc bá võ lâm. Đặc tính của tứ đại phái này trong Độc Cô Cầu Bại cũng sẽ khắc chế lẫn nhau, tạo ra một viễn cảnh tranh ngôi đoạt vị nóng bỏng khi đệ tử 4 phái giao tranh cùng một chiến trường.


Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nhật Nguyệt và Minh Giáo - Tứ đại môn phái mới xuất hiện trong Độc Cô Cầu Bại.

Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nhật Nguyệt và Minh Giáo - Tứ đại môn phái mới xuất hiện trong Độc Cô Cầu Bại.

Trong đó Minh Giáo là thành phần luôn tiên phong dẫn đầu trong các trận Bang chiến, tank boss, khí thế hừng hực. Tiêu Dao là kẻ đồ sát không gớm tay, lúc nào cũng đoạt được các danh hiệu đồ sát trong chiến trường. Cổ Mộ là phái duy nhất có khả năng solo 1 vs 1 với Boss sớm nhất, treo máy không cần tốn tiền mua máu, hỗ trợ tuyệt vời nhất, hiệu quả lớn ít tốn kém. Nhật Nguyệt là thế lực mới nổi luôn dẫn đầu TOP chiến lực và lôi đài.

Đồ thời trang và PET: đẹp - độc - lạ - dị, Thần Kiếm 3D còn phải ganh tị

Đề tôn vinh đẳng cấp của những bậc cao thủ văn võ thập toàn trong Độc Cô Cầu Bại, sau khi đạt tới cấp độ và danh vọng nhất định, người chơi sẽ nhận được bí kíp “Kiếm Khí Độc Tôn” từ lão nhân Độc Cô, từ đó mở ra rất nhiều tính năng hay ho như tu luyện pháp bảo, ngự cưỡi pháp kiếm chu du khắp toàn thiên hạ. Vì cách thức tu luyện pháp bảo giữa các nhân vật không hề giống nhau nên đây cũng là tính năng mang tính cân bằng cao cho cộng đồng người chơi Độc Cô Cầu Bại.

Bên cạnh sự đa dạng của pháp bảo và pháp kiếm, Độc Cô Cầu Bại còn hứa hẹn đem tới cho cộng đồng người chơi những bộ đồ thời trang bắt mắt, thời thượng, hệ thống linh thú ngộ nghĩnh lên tới hàng vạn con cho game thủ thỏa sức lựa chọn thu phục.

Ghé thăm trang chủ game Độc Cô Cầu Bại tại:
http://docco.vn

Ghé thăm trang Fanpage của Độc Cô Cầu Bại tại: https://www.facebook.com/docco.vn

 

>> Ra mắt server mới, Độc Cô Cầu Bại Kiếm phát tặng Giftcode độc quyền