Game thủ nữ xinh đẹp tự tạo event "dâng hiến" account

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2015 02:00 PM

Theo chúng tôi ghi nhận được, vừa mới đây đã xuất hiện một game thủ nữ tự tạo event khiến cộng đồng Clash Of Clans Việt Nam một phen chao đảo.

Theo chúng tôi ghi nhận được, vừa mới đây đã xuất hiện một nữ game thủ tự tạo event khiến cộng đồng Clash Of Clans Việt Nam một phen chao đảo.

Bạn nữ này cho biết: "Vì bận quá ko co thời gian nên em muốn gửi lại account này cho một người thích chơi Clash Of Clans, hãy inbox lại một số mà mọi người thích, em sẽ chọn một con số em thích và tặng account lại nhé ..!!".

Qua những những gì chia sẻ, chúng ta có thể thấy sự khác biệt của event này. Như những event tự tạo khác, game thủ sẽ yêu cầu những người tham gia chọn lấy một con số và để lại bình luận ngay dưới bài viết, sau đó qua trang web random.org để chọn ra người may mắn nhất. Thế nhưng với game thủ nữ này, cô lại tổ chức theo cách thức của riêng mình, một thể lệ độc đáo không giống ai. Tuy vẫn yêu cầu các game thủ khác chọn số nhưng chính cô sẽ là người chọn ra số mình thích và qua đó trao tặng phần thưởng.

Được biết, đây là một account Clash Of Clans khá khủng lại do một bạn nữ gây dựng nên sự quan tâm đến từ những game thủ nam là không hề nhỏ. Từ khi event được công bố đã có rất nhiều người chơi Clash Of Clans tại Việt Nam tham gia và đa số đều là nam giới. Điều này cũng dễ hiểu bởi qua bức ảnh được đính kèm có thể thấy rằng game thủ nữ này là một cô gái có ngoại hình khá xinh đẹp.

Tuy nhiên ngoài sự hưởng ứng nhiệt tình cũng có không ít các luồng ý kiến trái chiều đến từ những game thủ đa nghi.

Dựa theo tên của account là "Hưng3339", một game thủ nghi ngờ rằng cô gái này đã có chồng và vì không muốn chồng mình chơi game nữa nên đã tạo ra event này. Cũng khá logic phải không nào?

Một game thủ tỏ ra ngưỡng mộ khi một cô gái sở hữu account Clash Of Clans không phải "dạng vừa".

Game thủ này còn tỏ tình công khai với chủ nhân của event.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết rằng game thủ nữ này có nickname "Kimanh Nguyen". Dưới đây là một số hình ảnh được tổng hợp trang cá nhân của cô gái xinh đẹp này:

>> Lặng người nghe game thủ nữ “rủa” Cửu Dương Thần Công