Game thủ nói gì về Vạn Kiếm Quy Tông trong ngày ra mắt đông đúc

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2015 03:15 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Sau ngày ra mắt đầy ấn tượng của Vạn Kiếm Quy Tông, game thủ Việt đã có nhận xét gì về tựa game võ hiệp đầy hấp dẫn này?

Vạn Kiếm Quy Tông - tựa game thế hệ mới, một hướng đi khác của thị trường game khi không có class nhân vật, mà thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, đủ sức hấp dẫn người chơi trên con đường phát triển nhân vật. Tất nhiên khi có sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho game thủ những hình thức chiến đấu hết sức khác biệt, phù hợp với hình tượng tiền bối Vô Danh – vị anh hùng trong tác phẩm Phong Vân, trên con đường xuyên không tìm lại bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông thất lạc từ năm xưa.

Có rất nhiều điểm để nói đến ngày đầu ra mắt của Vạn Kiếm Quy Tông. Trong đó không ít game thủ đã nhận xét tựa game có lối chơi mở và đầy phóng khoáng, phá cách so với những sản phẩm mobile đang chạy trên thị trường hiện nay. Đồ họa game cũng khá là ấn tượng nhờ hiệu ứng hình ảnh, chiêu thức được thiết kế chi tiết và đẹp mắt, một điểm cộng đối với những người yêu thích lối chơi không bị ràng buộc và tự do thoải mái thao tác nhân vật của riêng mình.

Game thủ Trần Hà cho hay: “Mình đợi game này đã lâu, hơi thất vọng chút vì lúc mói mở game đông quá, lại lag kinh khủng, nhìn cảnh tượng gấu xếp hàng như này là hiểu rồi, nhưng về đồ họa game và các tính năng thì không có gì để chê cả. Được cái admin giới thiệu cũng tận tình nên lúc đầu gia nhập cũng không phải bỡ ngỡ nhiều lắm.”

Ở góc độ riêng, một nam game thủ cũng cho biết nhận định của mình khi trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông trong ngày đầu: “Ban đầu thì đông người quá và lag thì lại kéo dài. Nhưng về chiều thì có giảm hơn chút ít, còn về game thì mình thấy khá là thú vị, mặc dù cái dạng không có môn phái này hơi lạ mà bù lại cũng được bộ skill hoành tá tràng. Hoạt động da dạng nhưng do còn bị lag nên mình chưa tham gia nhiều. Mà cho hỏi comment xong có được code không vậy ad??”

Nhận xét chi tiết về những mặt cần khắc phục, nam game thủ Ác Quỷ Kerra mong ban quản trị nên khắc phục ngay lập tức những trường hợp: “Hiện nay là còn 2 loại code chưa được phát và giftcode khi quay nhận được cũng không thể nạp, ad xem lại chứ thế này là không được. Tỉ lệ đổi KNB khi nạp còn thấp so với vật phẩm, nên chỉnh lại. Chưa có sân train quái để cày level, phải làm gấp.”

Bên cạnh đó, ngoài những góp ý của cộng đồng người chơi thì ban quản trị cũng nhiệt tình trả lời từng câu hỏi, tiếp thu ý kiến của nhiều người để đề xuất chỉnh sửa. Đối với một sản phẩm “lạ” nhưng cách thức trao đổi, đóng góp ý kiến giữa người chơi và nhà phát hành lại rất “quen”, cũng đáng để đưa Vạn Kiếm Quy Tông trở thành một trong những tựa game tâm điểm, đáng chú ý nhất trong thời điểm cuối năm nay.

Tải từ App SohaGame ngay tại đây!

Tải phiên bản Android ngay tại đây!

Tải phiên bản iOS ngay tại đây!

Tải phiên bản PC ngay tại đây!

Trang chủ: vankiemquytong.vn

Fanpage: facebook.com/VanKiemSoha

 

>> Cảm nhận nhanh Vạn Kiếm Quy Tông: Vỡ trận vì quá đông