Game thủ nói gì về BangBang Mobile sau ngày đầu ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 07/11/2014 06:22 PM

Sau một ngày trải nghiệm BangBang Mobile, game thủ nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.

Ngay khi thông tin BangBang Mobile sẽ ra mắt vào ngày 7/11 được đăng tải, game đã thu hút được sự quan tấm lớn từ phía cộng đồng game thủ trong nước. Tuy chỉ có lỡ hẹn một chút so với dự kiến về thời gian ra mắt nhưng không vì thế mà thế giới trong game trở nên “vắng khách”.

Đầu tiên về đồ họa game, game thủ BesBim chia sẻ: “Tuy chỉ là nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game khá dễ thương và được vẽ rất đẹp. Không chỉ có vậy, giao diện trong game cũng được thiết kế khá hài hòa trên với font hình bắt mắt.”

Cận cảnh Bang Bang Mobile trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Nói tới gameplay, các game thủ đều nhìn nhận BangBang Mobile có lối chơi khá hấp dẫn nhưng lại chưa hiệu quả về cơ chế điều khiển trong game. Nhiều ý kiến đã cho rằng việc vuốt và giữ màn hình để di chuyển những chiếc xe tăng tương đối khó khăn và dễ khiến cho người chơi mỏi tay. Bên cạnh đó, cơ chế bắn tự động đã làm mất đi tính chủ động trong cuộc chiến.

Cận cảnh Bang Bang Mobile trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Điểm gây ấn tượng nhất đối với game thủ khi tham gia trải nghiệm BangBang Mobile là hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ. Nhiều game thủ còn “khoe” hình ảnh đội hình tank của mình tại Fanpage của trò chơi.

Nhằm tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng nâng cấp các loại xe tăng, NPH đã cung cấp một lượng lớn kim cương trong game cho người chơi. Mặc dù đây chỉ là phiên bản Beta Test nhưng vẫn có nhiều game thủ cảm thấy yếu tố này làm mất đi tính cân bằng trong game.

Vẫn còn quá sớm để nhận xét về về mức độ thành công của BangBang Mobile. Nhưng nhìn chung, với những nỗ lực của NPH trong việc tổ chức event cho người chơi, tặng giftcode… BangBang Mobile sẽ tạo được ấn tượng riêng trong làng game Việt.

>> Cận cảnh Bang Bang Mobile trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt