Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/08/2013 05:56 PM

Chiến binh Huyền thoại
23/08/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Chỉ sau ít ngày ra mắt, Chiến binh Huyền thoại đã tạo nên một làn sóng mới tại thị trường game mobile Việt.

Ngay khi thông tin Chiến binh Huyền thoại (CBHT) sẽ Open Beta vào ngày 23/8, người chơi đã vô cùng nôn nóng. Tuy chỉ mới được hỗ trợ cho các máy iOS đã Jailbreak, nhưng không vì thế mà Server đầu tiên của CBHT trở nên “vắng khách”. Game đã hút một lượng người chơi khá lớn chỉ ít giờ sau khi máy chủ được khai mở.

Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại 1

CBHT nhận được những phản ứng rất tích cực từ người chơi. Điều đó được thể hiện trên diễn đàn chính của game, trên fanpage và rất nhiều diễn đàn game khác. Đặc biệt, có những game thủ còn viết hẳn một bài nhận xét tâm huyết như sau:

Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại 2
Một game thủ bày tỏ thái độ thích thú với CBHT

Theo ý kiến chung của game thủ, đồ họa của game rất mượt mà và đẹp so với các gMO đang có trên thị trường. Hình ảnh cũng được đầu tư khá chu đáo và bắt mắt. Hệ thống thẻ tướng được thiết kế theo phong cách chibi nhưng không làm mất đi độ "ngầu" của từng unit. Đây là một điểm cộng rất lớn cho CBHT.

Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại 3
Một unit trong CBHT

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất đối với người chơi chính là gameplay mới lạ, độc đáo và cực kỳ cuốn hút. Gamer sẽ được sở hữu một loạt thẻ tướng sẵn có để đi chiến đấu, với mục tiêu đánh bại đối thủ theo từng map có sẵn. Tính chiến thuật của game đòi hỏi người chơi phải biết tính toán và sử dụng thẻ tướng một cách hợp lý để clear từng map. 

Mỗi khi đánh bại được một map ở dạng dễ thì game thủ được phép đánh lại map đó ở mức độ khó cao hơn để có thể nhận được phần thưởng “bự” hơn. Với CBHT, việc sở hữu hệ thống tướng khủng sẽ là ưu thế số một để dành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu không bố trí đội hình thẻ tướng một cách hợp lý, game thủ rất dễ "thọt" ở các map khó này. Chính điều này đã làm CBHT dễ dàng chinh phục từ những game thủ dễ tính cho đến những game thủ khó tính nhất.

Dù mới chỉ hỗ trợ trên dòng máy iOS đã Jailbreak, nhưng cũng không làm giảm nhiệt của các game thủ yêu thích CBHT. Bằng chứng là trên FanPage, liên tục có những Status đăng ảnh ingame khoe giàn tướng khủng.

Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại 4

Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại 5

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều game thủ bày tỏ sự “ghen tỵ” khi chưa được trải nghiệm game trên hệ điều hành Android.

Game thủ nói gì sau khi “chạm tay” vào Chiến binh Huyền thoại 6
Một số bình luận “nôn nóng” vì game chưa hỗ trợ chơi trên Android

Có thể nói, CBHT là một hiện tượng mới trong làng gMO Việt, với lối chơi đặc biệt, khác lạ, game đã thực sự chinh phục những tín đồ gMO khó tính nhất. Trong thời gian Open Beta, NPH SohaGame rất mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ để có những điều chỉnh phù hợp và đưa ra những bản update hoàn thiện hơn trong thời gian sớm nhất.

Tải Chiến binh Huyền thoại về PC tại đây!
Link tải cho các máy iOS đã Jailbreak tại đây!