Game thủ hóng từng giờ bản big update của Dota Mobile

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2015 10:47 AM

Dota Mobile
08/11/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Phiên bản Big Update 3.0 của Dota Mobile đang tạo nên sức hút mãnh liệt đối với người chơi và hứa hẹn tiếp tục mở ra những điều thú vị mới dành cho game thủ.

Sự có mặt của những tính năng vô cùng đáng chờ đợi là Túc mệnh(hệ thống bổ trợ qua lại giữa các tướng với nhau), Quần Tinh Bảo Rương, Trang bị Cam và level 100 và 6 Hero mới hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều cách người chơi của game thủ Dota Mobile. Hãy cùng ngó qua xem bản Big Update 3.0 lần này đang ẩn chứa những điều thú vị gì chờ đón người chơi nhé?

GIAO DIỆN:

Giao diện Đồ Họa Game Dota Mobile được nâng cấp mang đến cho người chơi cảm giác mượt mà sắc nét trên nền hình ảnh 3D tuyệt vời.

TÍNH NĂNG:

Rất nhiều tính năng mới được cập nhật và bổ sung như Túc mệnh, trang bị Cam và trang bị Tím mới, Quần Tinh Bảo Rương..v.v giúp Gamer trải nghiệm sâu hơn, tương tác nhiều hơn, và cũng tăng thêm độ khó khiến không ít Gamer phải vò đầu bứt tai nghĩ ra những chiến thuật mới, những cách thức mới để có thể tiếp tục hành trình của mình.

BỔ SUNG VÀ NÂNG CẤP THÊM TƯỚNG MỚI

Đợt Update lần này Dota Mobile mang tới cho cộng đồng game thủ 6 vị Tướng mới bao gồm: Butcher, Zul’aman, Greymane, Lili, Nova, D. Hunter. Đây được coi là những vị Tướng có tính đột phá làm nên danh sách đội hình hoàn toàn mới và khó đoán nhất trong Dota Mobile.

Phiên bản Big Update 3.0 của Dota Mobile đang tạo nên sức hút mãnh liệt đối với người chơi và hứa hẹn tiếp tục mở ra những điều thú vị mới dành cho game thủ của tựa game này, nâng chất chiến thuật của Dota Mobile lên một tầm cao mới.

Chi tiết về bản bản cập nhật 3.0 hấp dẫn này, độc giả có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://dota.mikigame.vn
Fanpage: http://facebook.com/DotaMobile.Miki

 

>> Tặng 50 Gift Code DOTA Mobile server S11 Pandaren