Game thủ đua nhau lột đồ Tôn Ngộ Không trong Teaser Đại Thánh Vương

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2015 07:00 PM

 
  thích
Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Chuẩn 10:00 ngày 10/11 hôm nay, game mobile MMORPG Đại Thánh Vương bất ngờ mở trang Teaser độc đáo, dẫn người chơi đến Minigame lột đồ Tề Thiên Đại Thánh cực kỳ hài hước!

Sau lời tuyên bố sở hữu 6000 món trang bị đẳng cấp Hoàng Kim gây chấn động tới toàn cộng đồng game thủ Việt, hôm nay Đại Thánh Vương - game mobile MMORPG cày đồ thoải mái, giao dịch tự do đã mở trang Teaser chính thức giới thiệu về trò chơi tại địa chỉ: DaiThanhVuong.vn/Teaser. Cũng tại trang Teaser mang thiết kế ấn tượng này, các game thủ chờ đợi Đại Thánh Vương suốt thời gian qua sẽ được tham dự một MiniGame hài hước mang tên gọi "Lột đồ Tề Thiên Đại Thánh".

Câu chuyện từ Đại Thánh Vương kể lại rằng, Tôn Ngộ Không khi sinh ra vốn đã mang tấm thân "trần như nhộng", trải qua muôn vàn sóng gió mới có được 7 món đồ thuộc đẳng cấp Thiên tiên vô song, tuy nhiên một lần vì ngủ quên ở Hoa Quả Sơn nên Tôn Ngộ Không đã bị đám tiểu yêu nghịch ngợm cuỗm mất 7 món thần vật này, tham gia MiniGame "Lột đồ Tề Thiên Đại Thánh", người chơi sẽ có nhiệm vụ nhanh tay lẹ mắt thu nhập đủ 7 món đồ thần này và mặc chúng lên người Tôn Ngộ Không trong thời gian ngắn nhất.


Đại Thánh Vương sẽ dành tặng game thủ nhanh tay lẹ mắt nhất MiniGame này 1 bộ cánh Tường Vi Dực cấp hiếm!

Đại Thánh Vương sẽ dành tặng game thủ nhanh tay lẹ mắt nhất MiniGame này 1 bộ cánh Tường Vi Dực cấp hiếm!

Những game thủ nhanh tay nhất trong MiniGame lần này sẽ được Đại Thánh Vương trao tặng Tường Vi Dực - Bộ cánh quý hiếm thuộc đẳng cấp Thiên tiên vô song. Điểm đặc biệt nhất trong thế giới Đại Thánh Vương chính là hệ thống trang bị, vật phẩm mà người chơi được phép giao dịch 100% , game cũng sở hữu tới 6000 số lượng món trang bị Hoàng Kim giá trị, hứa hẹn giúp cộng đồng game thủ Việt sống lại ký ức một thời cày đồ, train quái huy hoàng.

Vậy 7 món đồ thần mà Tề Thiên Đại Thánh đang vất vả tìm kiếm là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá chúng qua loạt ảnh giới thiệu ấn tượng ngay dưới đây nhé!

Kim Bảng Gậy Như Ý

Bảo vật Tôn Ngộ Không đoạt được sau khi đại náo Đông Hải Long Cung, có khả năng điều chỉnh độ dài ngắn, to nhỏ tùy ý chủ nhận. Đó cũng là lý do vì sao sau khi cây kim bảng này bị Tôn Ngộ Không lấy mất, Đông Hải Long Vương đêm ngày phải nghĩ mưu bày kế để đoạt lại cho... vợ mình.

Vị trí rớt: Ngươi có gan thì theo Đại Thánh ta xuống Đông Hải Long Cung quậy một bữa, nhất định sẽ nhặt được món thần vậy này!

Tu La Hỏa Diệm Ngọc

Nghe Tam giới truyền tụng đó là nước mắt của Bồ Tát, sau đó đi qua 8 tầng Hỏa Diệm của địa giới nên trở thành Tu La Hỏa Diệm Ngọc, thuộc tính Hỏa, khi kết hợp với Kim Bảng Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh sẽ gia tăng 200% sát thương cho vũ khí.

Vị trí rớt: Có rảnh thì theo chân Đại Thánh ta độn thổ, xuống dưới địa ngục chơi với Diêm Vương một bữa, ta sẽ gây loạn dưới này, nhân cơ hội ngươi hãy đoạt lấy Tu La Hỏa Diệm Ngọc nhé!

Tử Đằng Bảo Giáp

Trong thế giới Đại Thánh Vương, Tam giới lưu truyền có 2 bộ giáp thuộc hàng Thần vật, sức chống đỡ có thể chống lại thần thủ của Phật tổ, đòn sét của Thiên Lôi và minh kiếm của Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đó chính là 2 bộ giáp Tử Đằng Bảo Giáp của Tề Thiên Đại Thánh và Hoàng Kim Thiên Giáp của Nhị Lang Thần Dương Tiễn. Sau khi Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung và bị Phật tổ chế ngự, bộ quần áo này đã bị Phật tổ thu giữ lại và từ đó về sau... khỏi trả lại nữa!

Vị trí rớt: Giúp Đại Thánh ta đại náo thiên cung thành công thì bộ giáp này sẽ là của nhà ngươi! Còn không thì ngươi chỉ có nước hạ gục Đại Thánh ta mới lấy được bộ thần giáp này nhé!

Đai lưng

Không phải là một thần vật đặc biệt, nhưng đối với Tề Thiên Đại Thánh lại rất quan trọng, nó giúp ngài không bị... tuột xiêm y.

Vị trí rớt: Đừng có hòng mà ta Share cho nhà ngươi cái này! Nếu cố tình lấy trêu ta thì cứ coi chừng!

Mũ mão

Các ngươi xem lão Tôn trong phim, chắc hẳn thấy rất thích thú với cái mũ mão có hai chiếc lông dài này phải không? Nó nhìn đẹp nhưng không chỉ là đồ để trang trí đâu! Hai chiếc lông vũ này là ta vặt trộm từ đuôi cặp Hỏa Phụng của Natra Tam Thái Tử đó! Nó giúp ta kháng Hỏa, di chuyển cũng nhanh hơn!

Vị trí rớt: Đừng có cố đoạt lấy làm gì, có đoạt được từ lão Tôn ta thì chắc chắc mi mặc vào nhìn oai phong giống như lão Tôn đâu! Nếu thích có thể đi phụ bản khiêu chiến Natra Tam Thái Tử, kiếm nguyên liệu mà ghép đồ.

Ghé thăm Fanpage chính thức của Đại Thánh Vương tại:
Fb.com/DaiThanhVuong.vn

 

>> Có hay không việc Đại Thánh Vương sở hữu 6000 món trang bị Hoàng Kim?