Game thủ Clash of Clans Việt rục rịch tổ chức cuộc thi lớn

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2015 02:00 PM

Hòa cùng không khí những ngày nghỉ lễ giỗ tổ, 30/4 và 1/5, game thủ Clash of Clans cũng đang hân hoan chuẩn bị cho một cuộc thi có quy mô lớn sắp tới.

Mới đây, hòa cùng không khí những ngày nghỉ lễ giỗ tổ, 30/4 và 1/5, game thủ Clash of Clans cũng đang hân hoan chuẩn bị cho một cuộc thi có quy mô lớn sắp tới.

Ý tưởng này đã được nêu lên bởi admin của group Clash of Clans VN - cộng đồng có số lượng thành viên lớn nhất trong số các nhóm Clash of Clans được lập ra bởi game thủ Việt.

Có khá nhiều ý kiến được đưa ra bởi chính những game thủ Clash of Clans Việt về chủ đề của cuộc thi này. Đa số những thành viên đều mong muốn một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến về những chủ đề khác như thi "xếp hình" nhà độc nhất, thi trang trí khuôn viên hay thậm chí là một cuộc thi giữa "gấu" của game thủ Clash of Clans.

Tuy chưa biết chủ đề cuộc thi là gì nhưng game thủ hoàn toàn có thể hy vọng rằng, phần thưởng dành cho người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ "không phải dạng vừa đâu". Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được chúng tôi cập nhật và gứi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Clash of Clans là một trong số ít game chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động. Game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Clash of Clans còn được biết tới với vai trò là tựa game có tổng doanh thu cao nhất trong năm 2014, cùng với đó là số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới và trong đó có cả game thủ Việt.

>> Game thủ nữ xinh đẹp tự tạo event "dâng hiến" account