Game siêu quậy Despicable Me hào hứng công bố sự kiện Haloween

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 03:53 PM

Despicable Me - Tựa game ấn tượng siêu quậy mô phỏng bộ phim hấp dẫn cùng tên.

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu Gamek đã giới thiệu với các bạn tựa game hấp dẫn Despicable Me: Minion Rush. Một trò chơi thuộc thể loại endless runner  lấy cảm hứng từ bộ phim Despicable Me. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Minion chạy đua trên các con đường dài bất tận, vượt qua những chướng ngại vật, thu thập các quả chuối, đoạt danh hiệu Minion of the Year nhằm thu hút sự chú ý của sếp Gru và vượt qua các đối thủ của phe phản diện.

Game siêu quậy  Despicable Me hào hứng công bố sự kiện Haloween 1Game siêu quậy  Despicable Me hào hứng công bố sự kiện Haloween 2

Chỉ sau một thời gian ra mắt, NSX tiếp tục công bố thêm tiêu đề game Despicable Me 2 trên nền tảng Google Play.Ngay sau khi được ra mắt vào khoảng giữa tháng 6  cũng chính là thời điểm 3 tuần trước khi Despicable Me 2 được phát hành rộng rãi trên toàn cầu, Despicable Me: Minion Rush đã giành được danh hiệu game của tuần.

Game siêu quậy  Despicable Me hào hứng công bố sự kiện Haloween 3

Và như một sự thu hút đặc biệt, mới đây NSX đã Gameloft đã công bố một sự kiên mới trong Despicable Me 2 và Despicable Me: Minion Rush nhân dịp lễ Halloween diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay. Phiên bản mới sẽ yêu cầu bạn tổ chức lễ Halloween bằng cách vượt qua khu dân cư đông đúc của Gru – nơi đã được phủ lên một bộ mặt u ám. Cùng với đó, nhân vật Minion có thể tham dự hóa trang theo những hình thù thú vị như ma cà rồng, thợ săn hay những kiểu và trang phục khác mà bạn có thể chọn từ menu chính.

Game siêu quậy  Despicable Me hào hứng công bố sự kiện Haloween 4Game siêu quậy  Despicable Me hào hứng công bố sự kiện Haloween 5

Được biết phiên bản Despicable Me: Minion Rush theo chủ đề Halloween này cũng tích hợp thêm các sự kiện hàng tuần. Hiện phiên bản này đã có mặt miễn phí trên App Store và tương thích với iPhone, iPod touch iPad chạy hệ iOS 5.0 trở lên.


                                           https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftDMHM