Game siêu hành động Thor 3D tung landing, ấn định 26/05 ra mắt

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2015 12:30 PM

Thor 3D
25/04/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Chỉ còn vài ngày nữa, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một trong những sản phẩm game ARPG hành động đỉnh cao Thor 3D trên smartphone.

Xem clip trailer Thor 3D Youtube bản HD tại ĐÂY

Liên tục tạo được ấn tượng với game thủ thông qua những hình ảnh cực “chất” điển hình của dòng game ARPG hành động, Thor 3D hiện đang là cái tên đáng chú ý nhất tuần qua bởi đề tài siêu anh hùng mới mẻ chưa từng có trong làng game Việt. Sáng nay, sau thời gian chờ đợi khá lâu tựa game này đã chính thức tung ra landing tại địa chỉ: http://thor3d.vn/landing. Đồng thời ấn định 26/05 sẽ chính thức ra mắt game.

E:\Game\Thor 3D\pr\tung landing\23-05-2015 9-05-43 AM.jpg

Cùng với landing, trailer của trò chơi cũng đã được xuất hiện khiến nhiều game thủ chú ý (xem bên trên). Bên cạnh việc giới thiệu những tính năng “đắt giá” như Chat Voice, đồ họa 3D Full, Đấu trường sinh tử… những hình ảnh trong trailer đều được thể hiện một cách rất mạnh mẽ, khẳng định một đẳng cấp ARPG hành động hoàn toàn khác so với nhiều sản phẩm từng xuất hiện trước đó.

Đăc biệt đối với thị trường game smartphone Việt Nam, Thor 3D là sản phẩm đầu tiên sở hữu đồ họa 3D Full 360 độ, không khóa góc nhìn, tạo cảm giác trải nghiệm hoành tráng và chân thực hơn. Hệ thống Chat Voice vốn thường chỉ có ở các tựa game mang tính cộng đồng cao cũng đã được tích hợp vào Thor 3D, điều đó khẳng định sản phẩm này chắc chắn sẽ hướng đến các tính năng thiên về chiến đấu đội, guild và liên minh lên đến hàng ngàn người.

E:\Game\Thor 3D\pr\tung landing\03.jpg

Hiện chỉ còn không đầy 72 giờ nữa là game thủ Việt đã có thể “chạm tay” vào Thor 3D, được trải nghiệm tựa game “siêu hành động” cùng với các siêu anh hùng quen thuộc như Captain America, Iron Man, Black widow… Game đã cho phép game thủ download sớm tại app SohaGame để chuẩn bị tham gia trò chơi cùng với minigame trao tặng iPhone 6 Plus cho người may mắn nhất.

Trang chủ: http://thor3d.vn/landing

Fanpage: fb.com/thor3d.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Thor 3D phiên bản iOS, Android tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

>> SohaGame thừa nhận "rò rỉ" clip nhảy của các nhân vật trong game Thor 3D