Game online nào phù hợp nhất cho người bận rộn?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/08/2013 01:53 PM

Thủy Hử 3D
10/05/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Đừng để game online chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Game online đang là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những trò ngốn thời gian nhất. Nếu đã trót mê game online, người chơi rất khó dứt khỏi màn hình, nhất là khi đang trong “giờ cao điểm” như PK, combat hay chạy event đặc biệt. Còn nếu lâu lâu đăng nhập một lần thì chắc chẳng ai muốn tiếp tục chơi vì cả server đã bỏ rất xa mình. Đối với những người đi làm hay luôn bận rộn thì đây thường là lý do lớn nhất khiến họ từ bỏ game online.

 Game online nào phù hợp nhất cho người bận rộn? 1
Công việc và cuộc sống khiến nhiều người không thể theo đuổi game online

Với những người bận rộn, họ thường chọn những game offline hoặc những game casual giải trí nhẹ nhàng, đảm bảo có thể chơi lại hoặc chơi tiếp bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi khi Thủy Hử 3D xuất hiện. Game mobile online (gMO) 3D đầu tiên dành cho iOS tại Việt Nam này đã tạo ra cơn sốt chưa từng thấy đối với doanh nhân và những người luôn bận rộn. Với lối chơi độc đáo, kết hợp giữa kể truyện, nhập vai đi cảnh và turn base, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất của game online theo bất kỳ thời gian biểu nào.

 Game online nào phù hợp nhất cho người bận rộn? 2
Với gameplay “chương hồi” Thủy Hử 3D trở thành gMO cho người bận rộn

Một trong những điểm đặc sắc nhất của Thủy Hử 3D chính là gameplay nhập vai kể truyện. Game thủ sẽ lần lượt mở từng chương truyện, khám phá những bí ẩn xoay quanh cuộc đời của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. Chính nhờ điều này, Thủy Hử 3D không bị cuốn vào lối mòn đua Top, đập đồ như các game online khác. 

Dù lỡ bị cắt 3G hay mất smartphone cả tuần, người chơi vẫn tìm lại được niềm vui khám phá khi trở lại game. Hơn nữa, ở mức level bao nhiêu, người chơi vẫn có thể tìm đối thủ đồng hạng để so tài cao thấp. Điều này đã khiến Thủy Hử 3D trở thành tựa game hấp dẫn nhất với những người luôn bận rộn.

 Game online nào phù hợp nhất cho người bận rộn? 3
Đồ họa 3D cùng gameplay hấp dẫn khiến Thủy Hử 3D “hút” doanh nhân

Nam ca sĩ Đông Hùng – anh chàng điển trai của Sao Mai điểm hẹn 2013 chia sẻ với admin Thủy Hử 3D:

“Mình đã chơi game và rất thích nó mặc dù công việc cũng khá là nhiều. Công việc của mình yêu cầu mình làm tại studio records 15/24 nhưng khi rảnh rỗi mình chơi game ngay và thật sự cảm thấy relax. Cảm ơn ban quản trị game và cố gắng phát triển game tốt hơn nữa nhé.”

Game online nào phù hợp nhất cho người bận rộn? 4
Thủy Hử 3D “vô đối” trong làng gMO Việt nếu so găng đồ họa trên iPad

Có thể nói, Thủy Hử 3D là một cơn gió lạ trong làng game online. Với cách chơi nhập vai đi cảnh tương tự tiểu thuyết chương hồi, đây sẽ là gMO hấp dẫn nhất với doanh nhân hay những người bận rộn. Hơn nữa, đồ họa 3D đỉnh cao chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, đặc biệt là trên màn hình retina của iPad.