Game online đỉnh Cabal 2 sẽ lấn sân sang nền tảng di động

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2015 10:00 AM

 
  thích

Mới đây, theo một động thái từ nhà sản xuất EST Soft thì game online đỉnh Cabal 2 sẽ có mặt trên cả nền tảng mobile trong thời gian tới nữa.

Vậy là song song với việc ra mắt phiên bản trên PC vào ngày mai 30/04/2015 thì nhà sản xuất EST Soft còn tiếp tục đưa ra kế hoạch phát triển Cabal 2 lên cả nền tảng di động trong thời gian sắp tới nữa. Được biết, phiên bản mobile của Cabal 2 sẽ do công ty game của Trung Quốc là ChanYou phát triển dựa trên một thỏa thuận được ký kết giữa công ty này và EST Soft.

Với việc khai thác và phát triển tiềm năng thị trường game mobile ngày một xa hơn, nhiều hơn, và chính từ đó sẽ có thêm những công ty game lớn bắt đầu nhảy vào và nhắm tới lĩnh vực trò chơi trên các thiết bị điện thoại di động. Từ những ông lớn như Square Enix, NetEase, NCsoft..., tất cả họ đều đang cố gắng đẩy mạnh những sản phẩm game online đình đám của mình lên nền tảng di động, bởi chính nhờ sự nổi tiếng từ phiên bản đàn anh trên PC nên các phiên bản trên di động cũng vì thế mà được "thơm lây".

Đánh giá Cabal 2 - Game online đỉnh ra mắt trong tháng 4
Đánh giá Cabal 2 - Game online đỉnh ra mắt trong tháng 4

Mong rằng Cabal 2 trên mobile sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố, nét đặc trưng cũng như lối chơi giống với phiên bản tiền nhiệm trên PC để giúp game thủ có cảm giác quen thuộc và nhanh chóng nắm bắt. HIện tại, chi tiết về phiên bản mobile của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ.

Mọi thông tin mới nhất về Cabal 2 Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Broken Age Act 2 - Game phiêu lưu với những nét vẽ đầy mê hoặc