Game nhập vai Baldur’s Gate 2 sắp có trên iOS và Android

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/09/2013 0:00 AM

Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition là một tựa game chiến thuật nhập vai khá ấn tượng lấy bối cảnh thời trung cổ với những cuộc chiến tranh tàn khốc.

Một thông tin thú vị mà GameK muốn chia sẻ với các bạn, mới đây, trên một số diễn đàn game mobile có uy tín đã xuất hiện thông tin từ phía NSX Overhauls Game và Beamdog đã chính thức công bố ngày ra mắt của tựa game chiến thuật nhập vai Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition . Được biết Baldur’s Gate 2 là phần chơi mới của tựa game lừng danh Baldur’s Gate  với hai phần mở rộng là Baldur's Gate II: Shadows of Amn và the Throne of Bhaal.

Game nhập vai Baldur’s Gate 2 sắp có trên iOS và Android 1

Baldur’s Gate là một tựa game hấp dẫn với cốt truyện được xây dựng khá chi tiết mô tả thế giới thời trung cổ, khi sự sống và cái chết chỉ tồn tại với danh giới khá mong manh. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đại diện cho các thiện tham gia cuộc phiêu lưu để đi tìm chân lý. Và cái đích cuối cùng là giải thoát con người khỏi những cạm bấy xấu xa.

Game nhập vai Baldur’s Gate 2 sắp có trên iOS và Android 2

Game nhập vai Baldur’s Gate 2 sắp có trên iOS và Android 3

Game nhập vai Baldur’s Gate 2 sắp có trên iOS và Android 4

Trong phần chơi mới  Baldur’s Gate 2, những gamer yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật đi map sẽ cảm thấy rất bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới cùng chất lượng hình ảnh được đầu tư kĩ càng hơn.


Dự kiến phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 11 trên tất cả các nền tảng như PC, Consoles và đặc biệt là hệ điều hành iOS và Android