Game mới Thiên Hạ Vô Song chính thức cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2015 03:49 PM

 
  thích
Thiên Hạ Vô Song
09/09/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Trên thực tế, Thiên Hạ Vô Song chính là tên Việt hóa của gMO Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ, mới được chúng tôi đăng tải cách đây không lâu.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Thiên Hạ Vô Song đã chính thức được NPH VTC Mobile đưa về Việt Nam. Trên thực tế, Thiên Hạ Vô Song chính là tên Việt hóa của gMO Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ, mới được chúng tôi đăng tải cách đây không lâu.

Việc VTC Mobile mua Thiên Hạ Vô Song thực sự khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi đây là một tựa game hoàn toàn mới mẻ trên thị trường game mobile trong thời gian qua. Được biết, NPH VTC Mobile tiết lộ đã bỏ ra tới 17 tỷ VNĐ để đưa Thiên Hạ Vô Song về Việt Nam.

Thiên Hạ Vô Song (tên gốc là Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ) tuy ít được biết tới tại Việt Nam song đã được phát hành ở khá nhiều khu vực như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… riêng tại Trung Quốc, chỉ sau 1 tháng ra mắt, game đã đạt nhiều con số vô cùng ấn tượng: 40 server, hơn 60,000 người chơi thường xuyên.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Hạ Vô Song là tựa game nhập vai trên di động được xây dựng trên bối cảnh Tam Quốc.

Game được phát triển bằng Unity 3D và áp dụng phong cách thiết kế Q-style dễ thương, tỏ ra thân thiện và đầy màu sắc nhằm cuốn hút phần đông người chơi trên nền tảng mobile. Các nhân vật, trường cảnh được xây dựng khá đặc sắc và có cử động mượt, tuy nhiên độ chi tiết thì vẫn còn thô và cần được nâng cao hơn.

Về phương diện hệ thống chiến đấu, Thiên Hạ Vô Song áp dụng hình thức chặt chém thường thấy ở game mobile kết hợp thêm hệ thống auto hỗ trợ.

Mỗi khi xung trận, người chơi có thể mang theo tối đa 5 vị võ tướng để chuyển đổi qua lại. Mỗi võ tướng thường có 4 kỹ năng, 3 chủ động và 1 bị động, đồng thời cũng được phân chia theo các thể hệ như công cao, phòng cao, phép cao…, nhưng chỉ số thuộc tính chung của võ tướng sẽ còn được gia tăng nhờ những võ tướng cùng ra trận khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/THVS.vn