Game mới Ngộ Không Truyền Kỳ bất ngờ lên top 1 trên Windows Phone

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2015 06:10 PM

 
  thích
Ngộ Không Truyền Kỳ
25/02/2014 NCB: SohaGame NPH:

Ra mắt phiên bản Windows Phone vào ngày 15/05/2015, Ngộ Không Truyền Kỳ đang dẫn đầu bảng xếp hạng Top New và Top Features.

Ngộ Không Truyền Kỳ – MMORPG đích thực lấy đề tài Tây Du Ký đầu tiên trên smartphone, có lối chơi được nhiều game thủ đánh giá gần với game PC nhất. Và hiện nay, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng là tựa game đầu tiên trên mobile có hệ thống tính năng công thành, bang hội chiến thu hút hàng trăm game thủ tham gia tại mỗi server tạo thành một biển người đông đến choáng ngợp. Ngoài việc xác lập nhiều kỷ lục trên 2 hệ điều hành Android và iOS, Ngộ Không Truyền Kỳ còn bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Top New và Top Features của Windows Phone.

Lên Top 1 New và Top 3 Features chỉ trong tuần đầu

Chưa đầy một tuần có mặt trên nền tảng Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ đã thay đổi “vận mệnh” của bảng xếp hạng New lẫn Features khi lần lượt vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để xuất sắc dẫn đầu. Lướt qua hạng mục đánh giá game, Ngộ Không Truyền Kỳ nhận được rất nhiều nhận xét ủng hộ cùng với lượt vote 5 sao của cộng đồng người chơi. Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho game nhanh chóng đứng trên đỉnh bảng xếp hạng.

Ngộ Không Truyền Kỳ đứng top 3 Features
Ngộ Không Truyền Kỳ đứng top 3 Features
Và đứng đầu top New
Và đứng đầu top New

Đi cùng với những lời bình, game thủ cũng không quên nhắc tới và ủng hộ SohaGame vì đang tích cực đưa rất nhiều game lên nền tảng Windows Phone, cụ thể là Phong Ma, Phá Thiên, iGà...

Những bình luận khen ngợi Ngộ Không Truyền Kỳ xuất hiện rất nhiều trên mục đánh giá

Những bình luận khen ngợi Ngộ Không Truyền Kỳ xuất hiện rất nhiều trên mục đánh giá

Bất ngờ nhưng không... bất ngờ

Lên “đỉnh” của Windows Phone nhanh, ban vận hành game cảm thấy bất ngờ, nhưng khi nhìn lại những thành công đã từng có trên iOS và Android thì thật sự điều đó lại... không bất ngờ. Bởi hơn một năm ra mắt, Ngộ Không Truyền Kỳ đã xác lập và kiến tạo rất nhiều kỷ lục, thậm chí những thành tích ấn tượng đó đều là lần đầu tiên trên smartphone. Chỉ tính đến trước ngày ra mắt phiên bản Windows Phone, cả 2 hệ điều hành Android, iOS đã phổ biến tới gần một triệu người chơi, hơn 110 máy chủ giúp cho thể loại MMORPG tạo được dấu ấn riêng trên mobile.

Đông và chật kín người chơi là hình ảnh thường thấy trên Andorid và iOS

Đông và chật kín người chơi là hình ảnh thường thấy trên Andorid và iOS

Theo như chia sẻ từ nhà phát hành, lượng người chơi đổ về nền tảng Windows Phone hiện nay cực lớn, và đó sẽ là tiền đề để Ngộ Không Truyền Kỳ viết tiếp thêm nhiều kỷ lục nữa trên smartphone.

Ngộ Không Truyền Kỳ hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ thông qua app SohaGame.vn tại đây !

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ phiên bản Windows Phone tại đây !

Trang chủ: ngokhong.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

>> Ngộ Không Truyền Kỳ: Cuộc cách mạng Game nhập vai trên Windows Phone