Game mới Loạn Tướng mở cửa tại Việt Nam ngày 9/12

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2015 12:25 PM

Mới đây, NPH VTC Game đã ấn định mở cửa Closed Beta cho gMO Loạn Tướng vào ngày 9/12 tới tại Việt Nam.

Mới đây, NPH VTC Game đã ấn định mở cửa Closed Beta cho gMO Loạn Tướng vào ngày 9/12 tới tại Việt Nam. Được biết, trang teaser của game hiện cũng đã được mở cửa tại địa chỉ http://loantuong.vn/teaser.

Qua Teaser có thể thấy, NPH VTC intecom đã hoàn toàn sẵn sàng với lộ trình ra mắt game. 2 mốc thời gian được hé lộ là Close Beta vào ngày 9/12 và Open Beta vào ngày 11/12.

Loạn Tướng là tựa game di động lấy cốt truyện khá lạ khi nhân vật được xuyên không về thời lịch sử Trung Quốc cổ. Tại đây, người chơi sẽ được gặp lại các tất cả các nhân vật thời cổ, từ thời Tam Quốc cho đến tận... nhà Mãn Thanh.

Game sở hữu nền đồ họa mang đậm phong cách chibi, ngộ nghĩnh. Chuyển động của nhân vật trong game được thực hiện tương đối kĩ càng, uyển chuyển. Dẫu vậy, tương tác điều khiển giữa người chơi với game vẫn chưa được tối ưu hóa, lúc điều khiển đôi khi còn chưa bấm đúng được mục tiêu...

Cơ chế chiến đấu trong Loạn Tướng đi theo phong cách thời gian thực. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động lao vào tấn công đối thủ, và người chơi sẽ có thể quyết định tung ra 1 trong 3 skill chủ lực của nhân vật chính mà thôi.

Mỗi trận đấu trong Loạn Tướng diễn ra khá nhanh, khoảng từ 5-10s. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể thoải mái chiêu mộ thêm các chiến tướng khác vào đội hình của mình.

Về cách xây dựng nhân vật, các nhân vật đều có thể được luyện level, luyện skill, cường hóa trang bị, cải tiến... để gia tăng sức mạnh. Tất nhiên, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, cũng như sở hữu các skill riêng biệt, góp phần làm phong phú thêm gameplay trong trò chơi.