Game mới Đại Tướng Quân chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2015 11:50 AM

Đại Tướng Quân
28/08/2015 NCB: Perfect World NPH:

Tựa game Xích Bích – Tam phân thiên hạ sẽ chính thức được VTC Mobile ra mắt trong thời gian tới dưới tên Đại Tướng Quân.

Game online di động Xích Bích Tam phân thiên hạ sẽ chính thức có tên là Đại Tướng Quân tại thị trường Việt Nam, NPH VTC Mobile khẳng định sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thực nhất về cách điều binh khiển tướng khi tham gia một trận chiến thời Tam Quốc, đưa người chơi lên một tầm cao mới trong việc “Chỉ huy đại quân, đánh Đông dẹp Bắc, bình thiên hạ”.

Đại Tướng Quân – siêu phẩm thế hệ mới chính thức ra mắt

Khi nhắc đến Đại Tướng Quân, điều đầu tiên có thể khẳng định đó là chất lượng của sản phẩm. Điều này được thể hiện cực kì rõ ràng qua danh tiếng của những NPH đỡ đầu cho sản phẩm tại các thị trường trên toàn thế giới. Tại nơi khai sinh ra mình, Đại Tướng Quân được phát hành bởi PerfectWorld – 1 trong top 3 NPH game mạnh nhất tại xứ sở gấu trúc. Điều này chứng tỏ nội lực của sản phẩm là cực kì mạnh mẽ và có thể khẳng định một điều khác bên cạnh đó là yếu tố đồ họa. PerfectWorld là công ty có phong cách phát hành game cực kì “kén chọn” khi những sản phẩm của họ luôn phải đạt tiêu chuẩn về mặt đồ họa ở mức rất cao. Chính vì vậy, về yếu tố đồ họa, Đại Tướng Quân luôn chắc chắn ở top đầu các game mobile đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam.

PerfectWorld – NPH nổi tiếng vì độ “kén chọn” sản phẩm

Một yếu tố khác khi nói đến Đại Tướng Quân không thể không nhắc tới âm thanh tuyệt vời mỗi khi bạn đăng nhập vào thế giới game. Được đầu tư kĩ càng bởi NSX, âm thanh trong Đại Tướng Quân là sự kết hợp hài hòa của âm hưởng kịch tính, máu lửa của chiến trường Tam Quốc cùng sự nhẹ nhàng, du dương của những bản nhạc thể hiện bằng tiêu, sáo khi bạn nghỉ ngơi trong thành. Quả thật rất hiếm tựa game có được sự kết hợp hoàn mĩ đến như vậy trong cả đồ họa lẫn âm thanh.

Kịch tính, máu lửa trên chiến trường
Nhẹ nhàng, du dương khi du ngoạn trong thành

Điểm cuối cùng và cũng là điểm đặc biệt nhất đem lại thành công cho sản phẩm chính là việc kết hợp đa dạng nhiều thể loại : nhập vai – RPG, chiến thuật thời gian thực – RTS… vào chung một sản phẩm nhưng không làm người chơi khó tiếp cận mà ngược lại, gamer còn được tự do điều khiển theo cách mình mong muốn. Tính tùy biến trong game cực kì đa dạng khiến cho chiến thuật cũng trở nên thiên biến vạn hóa, không bó buộc game thủ phải đi theo bất kì một phương hướng cố định nào. Điều này tạo sự phấn khích vô cùng lớn đối với người chơi khi trải nghiệm sản phẩm.

Chiến thuật đa dạng – thiên biến vạn hóa

Mang trong mình nguồn nội lực cực kì mạnh mẽ như vậy, Đại Tướng Quân chắc chắn sẽ làm khuấy đảo làng game Việt trong thời gian tới khi ra mắt.

Trang chủ: http://www.daituongquan.vn

Thông tin tiếp theo của sản phẩm sẽ liên tục được cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Trên tay Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ phiên bản Việt hóa