Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2015 03:40 PM

 
  thích
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
23/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Theo một nguồn tin mà chúng tôi nhận được, game thẻ bài chiến thuật Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã được NPH VTC Mobile mua thành công về Việt Nam.

Cũng như nhiều tựa game mobile online khác đã ra mắt tại Việt Nam, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng lấy bối cảnh chính theo nguyên tác cốt truyện Tam Quốc. Trò chơi được xây dựng với thể loại thẻ bài chiến thuật thế hệ mới với nhiều cải tiến đáng kể về hình ảnh cũng như các tính năng và đang rất ăn khách tại thị trường game Trung Quốc.

Trailer Game

Game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có rất nhiều điểm chung với Tam Quốc Quần Anh - tựa game online trên PC. Tuy nhiên, trong phiên bản trên di động lần này, hệ thống chiến đấu của game khá đổi mới, người chơi phải tự điều khiển tướng trong trận đánh, cùng các tính năng chiếm đoạt mỏ khoáng, nâng cấp quân đội của tướng, nâng cấp và cường hóa đồ...

Đặc biệt, hình ảnh game có nhiều thay đổi so với các loại game thẻ bài thông thường như trong trận đánh hiển thị rõ hình hài cho từng tướng. Chỉ với đồ họa 2D nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng được đánh giá rất cao với phong cách tạo hình nhân vật theo hướng Chibi cùng nhiều màu sắc bắt mắt đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Được biết, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí phiên bản tiếng Trung có dung lượng khá nhẹ chỉ gần 70 MB và hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng nhưng không quá xa lạ gì. Bạn sẽ được gặp lại nhưng cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Lữ Bố, Đổng Trác, Tào Tháo...

Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến.

Cảnh quan môi trường khá ổn, dàn nhân vật xinh xắn nhưng các hiệu ứng về mặt kỹ năng trong game khá nghèo nàn khiến trò chơi không thể đạt mức tối ưu ở phần đồ họa. Mặc dù vậy, đến với thế giới game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú đối với những nét mới lạ mà người chơi không dễ gì bắt gặp tại các tựa game khác trên thị trường.

Nói tóm lại, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người dùng bằng nét đồ họa đẹp mắt và hệ thống âm thanh khá vui tai mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Theo một nguồn tin mà chúng tôi nhận được, game thẻ bài chiến thuật Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã được NPH VTC Mobile mua thành công về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi đăng tải trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Game mobile Bleach sắp được VMG phát hành tại Việt Nam