Game mobile platform nhảy vô tận cùng Ninja Up

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2014 04:00 PM

Ninja Up là một game mobile nhảy trên một quãng đường dài vô tận với Doodle Jump nhưng với những khác biệt rất đáng kể.

Ninja Up là một kiểu game mobile khá độc đáo - không chỉ đơn giản là game platform, nó yêu cầu bạn phải liên tiếp vẽ ra một đường thẳng để Ninja của bạn có thể nhảy.

Link download: iOS

Ninja của bạn cần phải tiếp đất và lấy đà cho mỗi cú nhảy. Để cậu ấy có thể liên tục bay lên, bạn sẽ phải căn thời gian rồi vẽ một sợi dây để Ninja bắt được rồi lại tạo một góc thích hợp để cú nhảy có thể mạnh hơn.

Game mobile platform nhảy vô tận cùng Ninja Up

Một sợi dây dài có khả năng tiếp đất an toàn hơn, nhưng sẽ phải hi sinh lực đẩy, trong khi đoạn dây ngắn cho phép Ninja một cú nhảy đầy sức mạnh tuy nhiên phải đối mặt với nguy cơ ngã dập mặt dưới đất và cũng có nghĩa là chết luôn. Nhảy chậm mà chắc hay nhanh mà mạo hiểm đều do bạn quyết định.

Game mobile platform nhảy vô tận cùng Ninja Up

Trong mọi bước nhảy, 100m đầu tiên chỉ giống như khởi động và không có gì đáng để mong đợi. Nếu có kĩ năng và một sợi dây khỏe, bạn có thể đưa ninja của mình qua đoạn đường đó chỉ với 3 bước nhảy. Trên đó, bầu trời trở nên đen tối hơn khi những Ninja thù địch xuất hiện, UFO và các hàng rào chắn cũng sẽ xuất hiện để ngăn cản bạn đi tiếp.

Game mobile platform nhảy vô tận cùng Ninja Up

Ninja Up là một game mobile miễn phí. Không có bất kì gói ứng dụng đi kèm nào dù nó có thể “vô tình” giới hạn số tiền ảo của bạn, tăng cường các vật phẩm khác nhau hoặc lựa chọn kiểu ninja. Nó cũng không hạn chế game với chế độ tính thời gian.

Game mobile platform nhảy vô tận cùng Ninja Up

Ninja Up được thiết kế với dung lượng nhỏ gọn, thử thách tự nhiên. Nhưng nó là một trò đáng để chơi với sự sáng tạo khi vẽ những đường dây và lối chơi đầy thử thách. Tính lặp đi lặp lại của nó biết đâu sẽ dẫn đến một hiệu ứng đáng kinh ngạc. Còn chờ gì nữa, hãy đưa chàng Ninja của bạn nhảy lên tận cung trăng đi nào!

>>Nỗi thất vọng platform mang tên Oscura Second Shadow